Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cửa gỗ hiện đại và những sắc thái khác nhau nhờ vật liệu

Cửa gỗ hiện đại

Cùng một mẫu cửa gỗ hiện đại, có rất nhiều phương án để bạn lựa chọn bề mặt vật liệu, mỗi chủng loại vật liệu có một sắc thái hoàn toàn khác nhau, mang lại những chuẩn mực khác nhau cho cửa đi chính, cửa thông phòng của gia đình. Trong các dòng vật liệu cấu tạo cửa gỗ của công ty nội thất Đức Dương, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer, cửa gỗ tự nhiên là những loại cửa có nhiều ưu điểm vượt trội và thông dụng nhất.

 

Công ty chúng tôi có hàng ngàn dự án chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng, dự án nội thất gia đình, là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm cửa gỗ, nội thất lớn nhất tại Việt Nam, những sản phẩm mới cửa gỗ của công ty Đức Dương luôn tạo ra làn sóng xu hướng được đông đảo khách hàng đón nhận, bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất nội thất, với cùng một mẫu mã chúng tôi xin đưa ra những hình thức khác nhau về vật liệu để khách hàng có sự so sánh và cảm nhận trực quan về sản phẩm, để có thể chọn ra vật liệu nào phù hợp nhất với mình.

 

Thứ nhất là cửa gỗ veneer: Cửa gỗ veneer là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của công ty Đức Dương, veneer đạt tiêu chuẩn xuất khẩu có bề mặt đẹp tuyệt vời, mang lại tính chân thực cao, vân gỗ tự nhiên đẹp mắt, màu sắc sang trọng, mẫu mã vô cùng đa dạng. Mẫu cửa gỗ veneer đảo chiều vân gỗ trên cùng một bề mặt cánh tạo hiệu quả ấn tượng về thị giác.

Thứ hai: Cửa gỗ Laminate óc chó: Màu sắc và vân gỗ đẹp, hiện đại, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách nội thất sang trọng.

Thứ ba: Cửa gỗ công nghiệp phủ sơn: Cửa gỗ phủ sơn có giá thành hợp lí, bề mặt tinh xảo, sơn phủ tạo ra lớp bảo vệ cho sản phẩm, đồng thời tạo ra nhiều màu sắc khác nhau, cửa gỗ màu trắng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao và ứng dụng rộng rãi.

Thứ tư: Cửa gỗ tự nhiên, dòng cửa gỗ tự nhiên của công ty Đức Dương chủ yếu là cửa gỗ sồi Mĩ, cửa gỗ óc chó, cửa gỗ Lim… những nguyên liệu gỗ Tốt, tạo ra thành phẩm đẹp mắt, bền lâu và không bị hư hại trong quá trình sử dụng.

 

Cửa gỗ hiện đại và những sắc thái khác nhau nhờ vật liệu

Cửa gỗ veneer sồi hiện đại

Cửa gỗ hiện đại và những sắc thái khác nhau nhờ vật liệu

Cửa gỗ Laminate màu sắc gỗ phong phú, độc đáo

Cửa gỗ hiện đại và những sắc thái khác nhau nhờ vật liệu

Cửa gỗ công nghiệp phủ sơn tinh tế, mới mẻ

Cửa gỗ hiện đại và những sắc thái khác nhau nhờ vật liệu

Cửa gỗ hiện đại và những sắc thái khác nhau nhờ vật liệu

Cửa gỗ tự nhiên sang trọng

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương.

 

Cửa gỗ hiện đại và những sắc thái khác nhau nhờ vật liệu – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí