Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính hai cánh

Cửa đi chính hai cánh cho nhà đẹp

Cửa gỗ tự nhiên là vật liệu thích hợp nhất để làm cửa đi chính cho một ngôi nhà, bởi thiết kế kiến trúc thường đặt cửa đi chính ở vị trí đón nắng, đón gió và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ điều kiện khí hậu, là vật liệu bền, chịu nước, cửa gỗ tự nhiên sẽ bền hơn rất nhiều so với cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer khi ở ngoài trời. Cửa gỗ  làm cửa đi là một cấu trúc di chuyển được sử dụng để mở hay đóng một lối vào. Cánh cửa mở ra một không gian mới, là nơi đầu tiên ta chạm vào trước khi bước vào một ngôi nhà. Khi mở cửa, công trình (tòa nhà, ngôi nhà…) có thể đón gió và ánh sáng.

 

Cửa đi chính đóng lại tạo sự tách biệt tương đối với không gian bên ngoài, chống ánh nắng, giảm bớt tiếng ồn, có tác dụng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà…Cánh cửa ngày nay còn được hoàn thiện vẻ đẹp thẩm mĩ để hài hòa với vẻ đẹp kiến trúc tạo nên mặt tiền sang trọng.  Những mẫu cửa đi chính hai cánh làm bằng gỗ tự nhiên thường được lựa chọn khá nhiều bởi độ bền, vẻ đẹp gần gũi, ấm áp nhưng rất sang trọng, phù hợp với kiến trúc tổng thể, những mẫu cửa đi chính hai cánh mà công ty Đức Dương giới thiệu giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn mẫu cửa cho gia đình mình.
Những mẫu cửa gỗ làm cửa đi chính 4 cánh phổ biến nhất gồm 4 loại chính: của gỗ pano đặc, của gỗ pano kính, cửa gỗ kính, cửa gỗ chớp.
Loại gỗ thường dùng: cửa gỗ sồi, cửa gỗ óc chó, cửa gỗ Mahogany, cửa gỗ xoan đào, cửa gỗ Lim…Cấu tạo cửa gỗ bao gồm phần khuôn cửa, nẹp cửa gỗ tự nhiên ghép thanh bằng công nghệ ghép finger, hoặc cửa gỗ tự nhiên nguyên khối từ rừng, phần cánh cửa, phụ kiện, chất lượng cửa gỗ Đức Dương đạt tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã đa dạng, sản phẩm có giá thành cạnh tranh.

 

Cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính hai cánh

Cửa đi chính pano

Cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính hai cánh

Cửa đi chính 3 pano, hai cánh

Cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính hai cánh

Cửa đi chính gỗ óc chó

Cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính hai cánh

Cửa đi chính hai cánh lệch

Cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính hai cánh

Thiết kế vững trãi và đẹp tinh tế của cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính hai cánh

Cửa gỗ hai pano đơn giản, tinh tế

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ tự nhiên, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

 

Cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính hai cánh – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí