Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cửa gỗ tự nhiên và những đặc điểm vượt trội

Cửa gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại

Đến nay, trong những ngôi biệt thự sang trọng nhất, hay chung cư cao cấp nhất, chúng ta vẫn bắt gặp hình ảnh cửa gỗ tự nhiên sừng sững bền đẹp theo năm tháng, vẻ đẹp của dòng cửa gỗ này là không thể phủ nhận, mặc dù có nhiều vật liệu mới sáng tạo và mang xu hướng thời thượng, nhưng tính chân thực của gỗ tự nhiên vẫn lôi cuốn và được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tham khảo nhiều chủng loại cửa gỗ tại công ty Đức Dương.

 

Cửa gỗ tự nhiên của công ty Đức Dương có những yếu tố khiến cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn, giúp thương hiệu của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp cửa gỗ. Không chỉ dòng cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer đều đạt chất lượng hoàn hảo và được đánh giá cao. Ở cửa gỗ tự nhiên, những đường nét trên sản phẩm thiết kế nhằm tôn lên vẻ đẹp của bề mặt gỗ như màu sắc, vân gỗ, những đường vân đẹp luôn luôn tạo ra sự mê hoặc và thu hút, chính nét đẹp tự nhiên chân thật ấy khiến cho cửa gỗ tự nhiên có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường đồ gỗ nội thất, lựa chọn cửa gỗ tự nhiên thường có giá thành tương đối cao nhưng ngược lại độ bền và đẹp của chúng góp phần tôn vinh sự sang trọng cho tổng thể kiến trúc, nội thất.
Cửa gỗ tự nhiên có những mẫu cơ bản như cửa gỗ pano: 1 pano, 2 pano, 3 pano, cửa pano kính gỗ kính, thiết kế có đường nét mạnh mẽ, kết cấu chắc chắn, giảm thiểu sự cong vênh, co ngót so với gỗ nguyên khối…Bạn có thể lựa chọn cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính, cửa thông phòng cho chung cư, hoặc biệt thự, vì tính chất chịu nước tốt và độ bền trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nên cửa gỗ tự nhiên có thể sử dụng ngoài trời và đây cũng là ưu điểm mà cửa gỗ công nghiệp không có được.

 

Cửa gỗ tự nhiên Đức Dương sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Mĩ, châu Phi, Đông Nam Á, các chủng loại gỗ thường được sử dụng nhất là Mahogany( Dái ngựa), gỗ Sồi, gỗ Cherry, Tần Bì, gỗ óc chó . Cửa gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội: Tính chịu nước. Chịu va đập, độ chịu lực cao. Độ bền lên tới hàng chục năm. Sản phẩm đã qua công đoạn sấy, sơn phủ, gia công đạt tiêu chuẩn kĩ thuật làm tăng độ bền cho cửa gỗ. Có thể chế tác mẫu mã vô cùng đa dạng. Sản phẩm cửa gỗ ứng dụng làm cửa đi chính cho biệt thư, nhà riêng..

 

Một số mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp:
Cửa gỗ tự nhiên và những đặc điểm vượt trội Cửa gỗ tự nhiên và những đặc điểm vượt trội

Cửa gỗ tự nhiên và những đặc điểm vượt trội

Cửa gỗ tự nhiên và những đặc điểm vượt trội

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ tự nhiên, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

 

Cửa gỗ tự nhiên và những đặc điểm vượt trội – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cửa gỗ từ rừng trồng, Cung cấp cửa gỗ dự án


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí