Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cửa gỗ tự nhiên và những thiết kế nổi bật 2018

Cửa gỗ tự nhiên rừng trồng và cửa gỗ nguyên khối từ rừng

Với người Việt Nam, mái nhà là vô cùng quan trọng và ngôi nhà cũng là tài sản vật chất, tinh thần to lớn, có ảnh hưởng sâu sắc đến mỗi thành viên trong gia đình, trang trí cho ngôi nhà đẹp là cách để gia tăng giá trị tài sản này của bạn, bồi dưỡng tình yêu thương và niềm tự hào dành cho không gian sống. Hiệu ứng tuyệt vời của yếu tố thẩm mỹ đi cùng với công năng và chất lượng sản phẩm thì còn gì tuyệt vời hơn thế, đó chính là lý do những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên luôn được ưu ái sử dụng trong không gian nội thất Việt.

Cửa gỗ tự nhiên Đức Dương được đảm bảo yếu tố kĩ thuật tiên quyết trước khi dày công nghiên cứu và sáng tạo về mẫu mã. Ví dụ như yếu tố độ ẩm cửa gỗ, Các trạng thái bình thường của gỗ và sản phẩm gỗ đều có độ ẩm nhất định. Độ ẩm gỗ được định nghĩa là tỷ lệ phần trăm của nước trong gỗ và khối lượng gỗ khô. Thông thường, ở một số loại cửa gỗ, sàn gỗ, đồ gỗ nội thất và những sản phẩm gỗ khác, sau một thời gian sử dụng thường hay xuất hiện vết rạn nứt, bị biến dạng,… Đó được xem là vấn đề bắt nguồn từ chất lượng trong quá trình xử lý gỗ và quá trình sử dụng sản phẩm. Mà yếu tố chính quyết định là độ ẩm của gỗ. Khi các sản phẩm cửa gỗ, nội thất đạt được độ ẩm cân bằng thì rất khó bị rạn nứt và biến dạng về sau. Với gỗ tự nhiên nhập khẩu đạt tiêu chuẩn kĩ thuật cao, gỗ được sấy khô và độ ẩm đạt tiêu chuẩn 10%.

Mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp, kết cấu vững chắc, nằm trong nhóm sản phẩm tiêu biểu của công ty Nội Thất Đức Dương.

Một trong những thương hiệu uy tín duy nhất trên thị trường có thể cung cấp cho bạn quy trình 12 bước thiết kế và tư vấn nội thất hoàn thiện cho tới lắp đặt một cách chuyên nghiệp nhất là Nội Thất Đức Dương, đặc biệt về cửa gỗ, chúng tôi có kinh nghiệm 15 năm nhà thầu, cung cấp cửa gỗ cho hàng ngàn gia đình, sản phẩm không ngừng sáng tạo và hoàn thiện.
Sử dụng sản phẩm cửa gỗ của Nội Thất Đức Dương, bạn sẽ nhận được giá trị nhiều hơn là một đồ gỗ đơn thuần. Hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Được tư vấn và cung cấp các mẫu độc đáo và sang trọng nhất thời đại. Được cung cấp sản phẩm cửa gỗ đa dạng từ cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer…Bảo hành 1 năm đối với cửa gỗ và sản phẩm đồ gỗ nội thất.

 

Cửa gỗ tự nhiên và những thiết kế nổi bật 2018

Cưa-go-tu-nhien-sang-trong-lam-cua-thong-phong

Cửa gỗ tự nhiên và những thiết kế nổi bật 2018

Cua-go-tu-nhien-pano-hien-dai

Mẫu cửa gỗ pano hiện đại

Cửa gỗ tự nhiên và những thiết kế nổi bật 2018

 

Cửa gỗ tự nhiên và những thiết kế nổi bật 2018

Cửa gỗ tự nhiên và những thiết kế nổi bật 2018

Cửa gỗ tự nhiên và những thiết kế nổi bật 2018

 

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ tự nhiên hiện đại, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương.

 

Cửa gỗ tự nhiên và những thiết kế nổi bật 2018 – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí