Danh mục sản phẩm


Mẫu cửa đi chính bền đẹp, sang trọng

Cửa đi chính được xem là bộ mặt của ngôi nhà. Vì vậy ngoài chức năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, tránh sự xâm nhập bất hợp pháp của người lạ thì nó còn phải đạt được tính thẩm mỹ, sang trọng và hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

Mẫu cửa đi chính bền đẹp, sang trọng

Mẫu Cửa đi chính gỗ tự nhiên bền đẹp

Cửa đi chính thường được làm bằng gỗ tự nhiên. Vì nó có kết cấu chắc chắn, với độ ổn định cao và khả năng chống chịu lực tác động từ bên ngoài. Nếu gia đình bạn đang có ý định làm một bộ cửa đi chính hai cánh, ba cánh, bốn cánh… chắc chắn, bền đẹp thì có thể sử dụng một số loại gỗ như gỗ Lim, gỗ Nghiến, gỗ giáng hương, gỗ gụ, gỗ gõ đỏ…

cửa đi chính gỗ lim

Cửa đi chính gỗ lim nam phi 

cửa đi chính 2 cánh đều

Cửa đi chính hai cánh đều 

Tuy nhiên, giá thành của những loại cửa gỗ này rất cao. Chúng thường rơi vào khoảng từ  12 – 15 triệu/ bộ. Đặc biệt hiện nay, do rừng nguyên sinh ở nước ta đang bị hủy diệt nhanh chóng, nên những nguồn gỗ quý hiếm ngày càng cạn kiệt, khiến cho giá gỗ nguyên liệu bị đẩy lên cao. Không những thế chúng ta còn phải nhập nguồn gỗ nguyên liệu từ bên ngoài.

http://noithatducduong.com/products/cua-go/

 Cửa đi chính dạng pano đặc

Thay vì phải cố gắng lựa chọn các loại gỗ nhóm 1, 2 với giá thành đắt đỏ thì các bạn có thể sử dụng gỗ nhóm 3, 4 (chò chỉ, táu, săng lẻ, dổi) làm cửa cũng tương đối tốt mà giá thành lại khá phù hợp với định mức chi tiêu của nhiều gia đình.

cua di chinh ba canh dep

 Cửa đi chính ba cánh

cua di chinh son mau

 Cửa đi chính dạng pano kính

Cửa đi chính thường rất đa dạng về kiểu dáng. Tùy thuộc vào kiến trúc cụ thể của căn hộ mà người ta sẽ sử dụng những kiểu loại cửa gỗ nào. Với các biệt thự thì cửa gỗ dùng làm cửa đi chính thường có thiết kế hoành tráng, với nhiều hoa văn đục trạm đẹp mắt. Cửa đi chính của chung cư thường có dạng pano đặc, với hai cánh đều hoặc hai cánh đặc. Còn các căn hộ thì sự lựa chọn về cửa đi chính đa dạng hơn nhiều. Đó có thể là cửa kính, pano kính, pano đặc, cửa hai cánh, ba cánh, bốn cánh…

cua di chinh dang kinh

 Cửa đi chính dạng kính 

Hiện nay trong xu hướng thiết kế hiện đại, các kiến trúc sư còn mạnh dạn sử dụng cửa gỗ công nghiệp cho thiết kế cửa đi chính. Bởi ngoài tính thẩm mỹ thì chúng còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên.

cua-di-chinh-phong-cach-co-dien

 Cửa đi chính nhiều cánh

Là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất cho nhà ở, văn phòng, khách sạn, quán bar...công ty nội thất Đức Dương sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành 12 tháng.

cua-di-chinh-dep

 Cửa đi chính cho biệt thự

Tìm kiếm google :

  • Cửa đi chính 4 cánh
  • Cửa đi chính bằng gỗ
  • Cửa đi chính 2 cánh
  • Mẫu cửa đi chính
  • Cửa gỗ đi chính
  • Cua di chinh dep

Nội thất Đức Dương – Website: http://noithatducduong.com

 

Comments

comments

Đăng bởi Kim Anh . Mục Cửa gỗ, Sản phẩm mới