Danh mục sản phẩm


Những mẫu cửa gỗ veneer pano đẹp nhất của công ty Đức Dương

Cửa gỗ veneer pano hiện đại

Cửa gỗ veneer pano là một trong những sản phẩm mới đại diện cho công nghệ sản xuất cửa gỗ hiện đại của công ty Đức Dương, thành phẩm có mẫu mã và thẩm mĩ không khác gì gỗ tự nhiên, trong khi đó có những ưu điểm vượt trội mà cửa gỗ tự nhiên cũng không có được. Vốn dĩ cửa gỗ tự nhiên là vật liệu đặc trưng để làm cửa gỗ kiểu pano truyền thống, nhưng nhờ khung xương và cốt gỗ tự nhiên ghép thanh mà pano cũng có thể làm từ gỗ phủ veneer, đặc biệt là tấm pano có kích thước to bản hơn hẳn và bề rộng rất hiện đại, kiểu dáng đơn giản và tinh tế hơn, những chi tiết trên cửa như phào nẹp gỗ tự nhiên tăng tính chân thực của dòng cửa gỗ này.

cua-go-veneer-pano-dep-nhat

Cửa gỗ veneer 1 pano

 

Ưu điểm vượt trội khiến cửa gỗ veneer pano là sản phẩm mới khá tiêu biểu và nhanh chóng chiếm được thị trường trong quá trình trang trí nội ngoại thất nhà ở là do sản phẩm được tăng cường khả năng cách âm, đặc biệt thích hợp dùng cho những căn hộ chung cư, biệt thự liền kề. Cửa gỗ veneer không bị cong vênh, co ngót trong quá trình sử dụng, hơn hẳn cửa gỗ tự nhiên về tính năng này. Bề mặt sản phẩm cửa gỗ veneer được tuyển chọn từ những tấm veneer tiêu chuẩn, lạng ra từ những cây gỗ lớn nên có độ thẩm mĩ cao, vâng gỗ đẹp mắt, màu sắc tự nhiên.

Chính vì nguồn nguyên liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên ghép thanh rẻ hơn so với gỗ nguyên khối nên cửa gỗ veneer là lựa chọn hàng đầu phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số khách hàng. Những mẫu cửa gỗ veneer của công ty Đức Dương có mẫu mã vô cùng đa dạng, đường nét tinh tế, là sản phẩm hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế, với kinh nghiệm sản xuất cửa gỗ, nhà thầu cửa gỗ cho hàng ngàn dự án lớn, chúng tôi cam kết mang lại giá trị đích thực cho mọi công trình.

cua-go-veneer-pano-dep-nhat1

Cửa gỗ thông phòng pano và pano kính

cua-go-veneer-pano-dep-nhat2

Thiết kế đơn giản của cửa gỗ

cua-go-veneer-pano-dep-nhat3

Màu sắc ấm áp của cửa gỗ veneer

cua-go-veneer-pano-dep-nhat4 cua-go-veneer-pano-dep-nhat5

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ veneer, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương.

Link bài viết: Mẫu cửa gỗ veneer pano đẹp nhất của công ty Đức Dương

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cửa gỗ từ rừng trồng