\

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Quy trình sản xuất cửa gỗ Veneer

Quy trình sản xuất cửa gỗ Veneer tại nhà máy nội thất Đức Dương.

Quy trình sản xuất cửa gỗ Veneer

Gỗ nguyên liệu để sản xuất cửa gỗ veneer

Việc đầu tiên và rất quan trọng trong sản xuất cửa gỗ đó chính là việc lựa chọn nguyên liệu gỗ. Tại Công ty Nội thất Đức Dương, khung xương cửa luôn được lựa chọn rất khắt khe từ những khu rừng trồng tiêu chuẩn của Châu Âu. Gỗ không chỉ đạt độ tuổi khai thác mà còn có khả năng chống chịu với các tác động từ bên ngoài. 

Quy trình sản xuất cửa gỗ Veneer

Gỗ tự nhiên ghép thanh sản xuất tại công ty Nội thất Đức Dương

Gỗ sau khi được xấy khô và đạt độ ẩm từ 10 – 12% thì bắt đầu tiến hành công tác xẻ khối. Tại nhà máy chế biến gỗ nguyên liệu số 2 của Công ty Nội thất Đức Dương, gỗ được chế biến sơ bộ rồi chuyển ra nhà máy số 1 tại Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội để gia công, hoàn thiện các sản phẩm đồ gỗ nội thất.

Nhà máy số 1 sẽ thực hiện việc bào nhẵn và ghép các thanh gỗ thành những tấm gỗ tiêu chuẩn, phục vụ cho việc gia công cửa gỗ veneer. Tùy thuộc yêu cầu của khách hàng về khung xương cửa là gỗ tự nhiên hay gỗ tự nhiên ghép thanh rỗng – đặc mà những người thợ sẽ có các tùy chỉnh phù hợp.

Quy trình sản xuất cửa gỗ Veneer

Khung cửa gỗ veneer – Nội thất Đức Dương

Sau khi đã hoàn thiện phần khung xương gỗ, tiếp theo là công đoạn tạo phẳng bề mặt bằng tấm HDF, MDF. Tuy nhiên nếu Khung xương cửa là gỗ tự nhiên ghép thanh đặc toàn phần thì không cần phải thực hiện công đoạn này vì bản thân nó đã phẳng nhẵn rồi.

Quy trình sản xuất cửa gỗ Veneer

Tấm tạo phẳng bề mặt cửa gỗ veneer

Cuối cùng là thao tác dán tấm veneer các loại lên bề mặt cánh, khuôn cửa và sơn PU để tạo bóng, đồng thời điều chỉnh màu của cửa gỗ veneer theo yêu cầu khách hàng.

Quy trình sản xuất cửa gỗ Veneer

Phun sơn tạo màu và tạo độ bóng cho cửa gỗ veneer

Quy trình sản xuất cửa gỗ Veneer

Một số mẫu cửa gỗ veneer tại Công ty Nội thất Đức Dương

Ngoài hình dáng phẳng, cửa gỗ veneer còn có thể được soi lõm, pano (tấm skindoor), ghép miếng… Hiện nay, Công ty Nội thất Đức Dương còn đưa vào dây truyền sản xuất công nghệ ghép, dán thông minh cho phép đa dạng hóa các mẫu cửa gỗ veneer.

Nội thất Đức Dương – Websitehttp://noithatducduong.com

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


Zalo