Bộ sưu tập đồ gỗ nội thất phòng ngủ đơn giản đến ấn tượng

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Không gian phòng ngủ sử dụng đồ gỗ nội thất theo phong thủy rất tốt, khó có vật liệu nào có thể thay thế được sự ấm áp, gần gũi mà những sản phẩm làm từ gỗ mang lại cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt với phòng ngủ, hãy tham khảo những bộ giường ngủ, tabdluy hiện đại, tinh tế để trang trí cho nội thất.

 

noi-that-phong-ngu-hien-dai (3)

Nội thất phòng ngủ đồng bộ, tinh tế

 

Giường ngủ gỗ veneer sồi thiết kế theo phong cách hiện đại với cỡ giường thấp, đường nét thẳng, mạnh mẽ. Điểm nhấn trong chiếc giường là hệ thống Tabdluy đi liền với giường ngủ dưới dạng treo, tabdluy gắn liền cố định với đầu giường và không chiếm diện tích đặt dưới đất giúp cho cảm giác mọi đồ vật trở nên đơn giản, gọn gàng hơn. Trong phòng ngủ này chỉ có một tủ đựng đồ đi kèm cũng sử dụng vật liệu đồng bộ, thiết kế phù hợp với nhà riêng, biệt thự.

 

noi-that-phong-ngu-hien-dai3 (2)

Thiết kế nội thất gỗ sồi hiện đại

 

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào chiếc giường này là đầu giường cong nhẹ và được ghép từ những thanh gỗ đều nhau tạo nên motip đặc biệt, giường ngủ có dạng khối hộp, vững chắc và được tích hợp thêm ngăn đựng đồ ẩn bên trong. Tabduy và tủ đi kèm có màu sắc tương đồng, đường nét rất đơn giản và thể hiện được sự tinh xảo trong từng chi tiết đồ gỗ nội thất.

 

noi-that-phong-ngu-hien-dai5 (2)

Một không gian phòng ngủ được hoàn thiện và có vẻ đẹp rất tinh tế

 

Thiết kế một không gian phòng ngủ đúng tiêu chuẩn, cần phải đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy, thông thường, những căn phòng bày biện quá nhiều cũng như không có sự thông thoáng cho ánh sáng và khí trời có thể lưu thông thì dễ dẫn đến sự bí bách, thiếu trong lành, không tốt cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, nên đơn giản hóa cách bài trí đồ nội thất trong phòng ngủ, đôi khi chỉ cần những vật dụng thiết yếu là đủ, không nên mang tivi, bàn làm việc…vào phòng ngủ. Chỉ cần một bộ thiết kế giường ngủ của công ty nội thất Đức Dương sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon trong không gian thực sự thư giãn.

 

noi-that-phong-ngu-hien-dai10

Giường ngủ thấp theo phong cách hiện đại

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

 

Link bài viết: Bộ sưu tập đồ gỗ nội thất phòng ngủ đơn giản đến ấn tượng

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Nội thất, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Tư vấn nội thất