Những mẫu nội thất phòng ngủ đồng bộ và sang trọng cho ngôi nhà bạn

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ hay bất kì không gian khác đều đòi hỏi tính đồng bộ cũng như sự kết nối giữa các khu vực chức năng, đồ gỗ nội thất để có thể mang lại một cái nhìn tổng quan hài hòa, sự tinh tế trong chi tiết và cuối cùng là sự hài lòng trong quá trình sử dụng. Bất kì sản phẩm cao cấp nào cũng đòi hỏi nhiều yếu tố hoàn thiện cấu thành nên, với những đồ gỗ của công ty nội thất Đức Dương, bạn sẽ cảm nhận được sự sáng tạo, yếu tố kĩ thuật, sự tinh xảo trong từng chi tiết nội thất.

 

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai-sang-trong (1)

Không gian phòng ngủ với đầy đủ nội thất tiện nghi

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ sồi phủ sơn Pu màu cánh gián. Sản phẩm mang màu sắc trầm ấm, sang trọng, sự hài hòa trong cách phối hợp màu sắc đệm, đồ trang trí, thảm trải sàn nhào nặn nên sự trang nhã, thanh lịch mà không kém phần sang trọng của không gian này. Thiết kế bao gồm giường ngủ thấp hiện đại, tabdluy đầu giường với thiết kế tay kéo dạng gờ khoét hình bán nguyệt vô cùng ấn tượng, đây cũng là motip được sử dụng cho tất cả vật dụng có ngăn kéo trong không gian phòng ngủ. Phong cách thiết kế, màu sắc, cho đến chi tiết sản phẩm được hoàn thiện và tương hỗ với nhau tạo nên không gian phòng ngủ Master tuyệt vời.

 

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai-sang-trong (2)

Thiết kế nội thất phòng ngủ công năng tiện ích

 

Bộ sưu tập phòng ngủ công năng tuyệt vời, nội thất phòng ngủ bằng gỗ sồi được thiết kế hiện đại, sáng tạo và khá sinh động khi trưng bày được những đồ dùng một cách gọn gàng, đẹp mắt, Hệ thống giá kệ ở đầu giường ngủ và ở bàn phấn được đồng bộ hóa với nhau nhưng khá linh hoạt và ấn tượng, không quá nặng nề hay tham lam công năng lưu trữ, đây là một phòng ngủ mang lại sự hài lòng nhất cho người sử dụng khi có thể tự tay bày biện, trang trí và giữ đồ vật cá nhân theo đúng ý thích của mình.

 

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai-sang-trong (3)

Thiết kế giường ngủ, đồ gỗ nội thất phòng ngủ đồng bộ

 

Nội thất phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp phủ Laminate là một sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Những thiết kế mang tính sáng tạo và có thiết kế bắt mắt dễ dàng thu hút được sự quan tâm của nhiều gia đình.Với bộ sưu tập phòng ngủ đồng bộ và đẹp mắt này, bạn sẽ cảm thấy tự hào về căn phòng sang trọng của riêng mình.

 

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai-sang-trong (4)

Kết hợp vật liệu cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự sáng tạo cho sản phẩm nội thất

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương.

 

Những mẫu nội thất phòng ngủ đồng bộ và sang trọng cho ngôi nhà

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Nội thất, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Tư vấn nội thất