Nội thất phòng ngủ cao cấp đẹp tinh tế

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Những không gian phòng ngủ ngày nay được chú trọng phần trang trí nội thất hơn trước bởi vì mỗi gia đình đã hướng tới nội thất đồng bộ hiện đại và sang trọng, hơn nữa nhu cầu nâng cao đời sống của mỗi người giúp cho không gian riêng tư này càng được chau chuốt hơn. Nội thất phòng ngủ cơ bản thường không có quá nhiều vật dụng, nhưng thường là nơi dễ rơi vào tình trạng lộn xộn, bừa bộn nhất, những giải pháp lưu trữ và sắp xếp nội thất dưới đây của công ty nội thất Đức Dương mang đến cho bạn xu hướng phòng ngủ sang trọng và vô cùng đẳng cấp.

 

Mau-thiet-ke-phong-ngu-tinh-te-dang-cap

Nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng

 

Nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp phủ Laminate, sản phẩm chính là giường ngủ, tủ quần áo , tabdluy và ghế ngồi thư giãn, trong một không gian có diện tích khá rộng, kiến trúc cửa sổ kính thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên đẹp chan hòa, nội thất được bố trí vô cùng khoa học, tính đồng bộ trong đồ gỗ nội thất quyết định lớn đến độ sang trọng của toàn bộ không gian. Giường ngủ thấp hiện đại, thiết kế vô cùng đơn giản, đầu giường bản lớn, mảnh nhưng khá mạnh mẽ trong đường nét. Tabdluy thiết kế vô cùng đơn giản đến tối giản, không tay nắm và tỉ lệ tinh tế.

 

Mau-thiet-ke-phong-ngu-tinh-te-dang-cap1

Thiết kế phòng ngủ đồng bộ trong từng chi tiết tinh tế

 

Không gian phòng ngủ này được giải quyết khâu lưu trữ thông minh bằng tủ quần áo cao sát trần, bên trong là những ngăn lưu trữ thiết bị hiện đại, cánh tủ có hộc âm làm tay kéo rất tinh tế, chi tiết đắt giá trên toàn bộ mặt cánh phẳng thẳng và sang trọng. Kích thước của tủ khá lớn đòi hỏi kĩ thuật sản xuất và lắp ráp cao, công ty nội thất Đức Dương có hệ thống máy móc hiện đại để sản xuất tủ quần áo phủ Laminate hiện đại vô cùng tinh tế này.

 

Mau-thiet-ke-phong-ngu-tinh-te-dang-cap2

Nội thất phòng ngủ và tủ quần áo mơ ước

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ quan trọng nhất là giường ngủ và nội thất tủ quần áo, tủ đựng đồ, những thiết kế tinh tế, sang trọng và cao cấp góp phần lớn vào việc hình thành phong cách cũng như tính sang trọng của không gian mà không cần phải trang trí cầu kì, rườm rà.

 

Mau-thiet-ke-phong-ngu-cao-cap-tinh-tepg

 

Thêm một mẫu phòng ngủ khá san trọng với thiết kế gam màu trung tính trang nhã, thanh lịch, thiết kế nội thất pha trộn giữa gam màu veneer óc chó và gỗ công nghiệp phủ sơn trắng,  giường ngủ thấp hiện đại có thiết kế đơn giản nhưng chi tiết chân giường và đầu giường khá ấn tượng, tabdluy và tủ đựng đồ màu trắng trang trí bằng mảng màu nâu, Vị trí đặt giường ngủ có phong thủy khá độc đáo, hóa giải bằng bức tường lửng tạo điểm tựa vững chắc , kiến trúc các mặt là kính khiến cho phòng ngủ đón được nhiều năng lượng dương, không gian ấm áp, sáng sủa, màu nâu và sắc ghi trong không gian này khá hài hòa với nhau, tạo vẻ thanh lịch và phong cách đặc trưng.
Mau-thiet-ke-phong-ngu-tinh-te-dang-cap3

 

 

Phòng ngủ tinh tế trong vật liệu, đường nét, màu sắc

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

 

Link bài viết: Nội thất phòng ngủ cao cấp đẹp tinh tế – Nội Thất Đức Dương

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Nội thất, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Tư vấn nội thất