Nội thất phòng ngủ độc đáo từ thiết kế

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Thiết kế không gian mang phong cách ấn tượng và độc đáo mang lại sự thích thú cho người được chiêm ngưỡng và sử dụng không gian ấy, cho dù là bạn trang trí nội thất không gian phòng khách, nội thất phòng ăn, hay phòng ngủ, cũng cần có gu thẩm mĩ riêng và thể hiện được phần nào tính cách của gia chủ, bởi vì thiết kế phục vụ con người, nên cần phải lấy con người làm trung tâm, nhu cầu sử dụng cần phải được đặt lên hàng đầu để tối ưu công năng của sản phẩm đồ gỗ nội thất.

 

mau-thiet-ke-noi-that-moi-hien-dai (1)

Nội thất phòng ngủ hiện đại ấn tượng

 

Không gian phòng ngủ này khiến người ta phải chăm chú nhìn ngắm từ bao quát đến chi tiết để thõa mãn tính hiếu kì của mình, bởi lẽ thiết kế được chau chuốt và mang cá tính rõ nét từ không gian chung, ánh sáng, màu sắc, cho đến đồ gỗ nội thất và đồ vật trang trí, điểm thu hút của nội thất là ở chiếc giường ngủ ở trung tâm, đầu giường ngủ thiết kế hình khối theo dạng hình thang, có hệ thống đèn trang trí, vật liệu gỗ phủ veneer mang lại đường nét tinh xảo cho sản phẩm. Giường ngủ thấp, hai màu săc trắng vàng hài hòa với nhau, tabduy và thân giường đồng bộ với nhau. Trong trang trí, phong cách ấn tượng và mang đặc trưng riêng khó lẫn.

 

mau-thiet-ke-noi-that-moi-hien-dai (2)

Nội thất phòng ngủ hiện đại thiết kế giường ngủ đặc biệt

 

Giường ngủ được phối hợp hai gam màu gỗ sồi và màu trắng, gỗ công nghiệp phủ sơn Pu và phủ veneer khá độc đáo, đầu giường có hình khối mạnh mẽ và ánh sáng trang trí thu hút, thay vì hệ thống đèn ngủ, ánh sáng nhẹ nhàng từ giường ngủ mang lại cảm giác dễ chịu, đồ gỗ nội thất tuy không đồng nhất vật liệu nhưng ngôn ngữ hình khối khá ăn nhập với nhau, trang trí tủ đựng đồ trong phòng ngủ tối giản và tinh tế.

 

22-05-08 002

Nội thất phòng ngủ đồng bộ, không gian thoáng đãng

 

Nếu như bạn đang băn khoăn khi trang trí phòng ngủ của gia đình mình,với những phòng ngủ khá rộng, thì đây là những gợi ý tuyệt vời để sắp xếp phòng ngủ, lựa chọn những đồ gỗ nội thất phòng ngủ tinh tế,  không gian vừa đủ tính ấm cúng nhưng vẫn thoáng đãng, thoải mái khi sử dụng. Thiết kế giường ngủ, tabdluy , tủ đựng đồ, tủ đựng quần áo đồng bộ…cùng với bố trí nội thất thông minh, bạn hoàn toàn có thể hài lòng với không gian sống của mình.

 

mau-thiet-ke-noi-that-moi-hien-dai (4)

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương.

 

Nội thất phòng ngủ độc đáo từ thiết kế – Nội Thất Đức Dương

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Nội thất, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Tư vấn nội thất