Nội thất phòng ngủ trẻ em tuyệt vời nhất dành cho bé yêu nhà bạn

Nội thất phòng ngủ trẻ em

Việc trang trí phòng cho trẻ sẽ trở nên hấp dẫn và không hề mệt mỏi nếu bạn biết chính xác nguồn cảm hứng để thiết kế căn phòng theo đúng những niềm yêu thích của trẻ. Điều trẻ cần nhất là một không gian sống mở, mềm mại để phát huy óc tưởng tượng, khả năng sáng tạo. Ngoài những yếu tố trang trí, hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng theo đúng lứa tuổi của trẻ. Cần lưu ý đến những yếu tố trang trí nội thất theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo căn phòng là môi trường tốt nhất để bé phát triển toàn diện và tốt cho sức khỏe của bé.

 

Ba mẹ hãy đảm bảo phòng trẻ được chiếu sáng đầy đủ nhưng không quá chói. Nên điều chỉnh ánh sáng và độ thông gió phù hợp cho phòng trẻ. Một số căn phòng còn trang bị bộ lọc khí để tránh hóa chất độc hại lọt vào phòng bé. Cho bé tránh xa những ổ cắm điện trong phòng là cách tốt nhất phòng trường hợp ngón tay trẻ tiếp xúc với nguồn điện. Bên cạnh đó, tránh dây và các thiết bị điện khác rơi trên sàn để an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng trẻ. Khi sử dụng các vật dụng trong phòng nên lưu ý các mũi nhọn, cạnh tủ, bàn đã an toàn với bé hay chưa. Sự kết hợp vị trí hợp lý giữa bàn học và giường ngủ em bé sẽ đem đến những giây phút học tập và nghỉ ngơi thoải mái nhất cho trẻ. Đồ dùng nội thất nên bố trí dựa vào tường là tốt nhất, bàn học để ở nơi đầy đủ ánh sáng. Giường ngủ em bé phải cách xa cửa sổ một chút. Tất cả đồ dùng trẻ em nên đặt ở vị trí chúng dễ tìm thấy, đồ chơi và sách vở thường dùng tốt nhất là đặt trên giá kiểu mở, để tiện cho trẻ lấy dùng bất cứ lúc nào.

 

Bạn có thể tham khảo những Bộ đồ gỗ nội thất phòng trẻ em của công ty nội thất Đức Dương, sản phẩm đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn và phát huy được năng lực sáng tạo cho bé từ những hình thức cách điệu. Sản phẩm dùng trong phòng bé của công ty Đức Dương đa phần làm bằng gỗ, gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên có độ cong vát mềm mại ở các góc cạnh, đường nét đơn giản, sự liên kết thông minh giữa các đồ gỗ nội thất giúp cho bé dễ dàng sử dụng và cảm thấy thoải mái.

 

Dưới đây là bộ sưu tập phòng ngủ trẻ em mới nhất 2015, bạn có thể cùng với các bé xem và tham khảo nhé, chắc chắn bé sẽ rất thích !

 

Thiet-ke-noi-that-phong-tre-em (1)

Bộ sưu tập Đồ gỗ nội thất đồng bộ màu tím hồng cho bé

Thiet-ke-noi-that-phong-tre-em (2)

Thiết kế đẹp, tinh tế, màu sắc phù hợp với sở thích của trẻ em

Thiet-ke-noi-that-phong-tre-em (3)

Thiết kế phòng ngủ màu xanh dành cho bé trai

Thiet-ke-noi-that-phong-tre-em (4)

Nội thất phòng ngủ an toàn, phù hợp với trẻ em

Thiet-ke-noi-that-phong-tre-em (5)

Thiết kế không gian ngủ, không gian học tập thông minh, linh hoạt

Thiet-ke-noi-that-phong-tre-em (6)

Thiết kế gam màu tươi sáng, nội thất tiện nghi và đồng bộ cho một căn phòng trẻ em

Thiet-ke-noi-that-phong-tre-em (7)

Nội thất cao cấp thông minh cho góc học tập

Thiet-ke-noi-that-phong-tre-em (8)

Thiết kế giường ngủ hiện đại, thông minh, gam màu vàng tươi sáng

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

 

Nội thất phòng ngủ trẻ em tuyệt vời nhất dành cho bé yêu nhà bạn

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Nội thất, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Tư vấn nội thất