Danh mục sản phẩm


Tư vấn thiết kế phòng ngủ hiện đại cho các bạn trẻ

Một phòng ngủ với chiếc giường đơn êm ái, vừa vặn, một không gian có cả tủ sách, nơi làm việc, thư giãn…dường như là một chốn riêng tư mà bất cứ bạn trẻ nào đều mơ ước. Họ có nhiều thời gian trong căn phòng của mình để làm việc, để nghỉ ngơi, đọc sách,…Một không gian phòng ngủ có diện tích vừa phải và được sắp xếp các đồ nội thất hợp lí cho cảm giác thoải mái, quan trọng hơn cả là phải có tính sáng tạo và một gu thẩm mĩ nhất định. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế phòng ngủ của công ty Nội Thất Đức Dương dành riêng cho các bạn để có cảm hứng cho thiết kế không gian của riêng mình.

 

tu-van-thiet-ke-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ hiện đại với cách lựa chọn và sắp xếp vật dụng tinh tế

tu-van-thiet-ke-phong-ngu1

Trang trí phòng ngủ rất đơn giản nhưng sáng tạo

 

Phòng ngủ đẹp với gam màu xanh dương và nâu trẻ trung, không gian tràn ngập ánh sáng và thoáng đãng với diện tích giới hạn đã được bày trí khoa học. Trong căn phòng có đầy đủ một nơi ngủ êm ái, một nơi làm việc hiệu quả, một chiếc tủ lớn có thể trưng bày và chiếc ghế đơn thư giãn, bạn hoàn toàn có thể dành phần lớn thời gian của mình trong căn phòng này và cảm thấy tuyệt vời với nó.

 

tu-van-thiet-ke-phong-ngu2

Không gian phòng ngủ có ban công mở rộng và một vách ngăn độc đáo

tu-van-thiet-ke-phong-ngu3

Màu sắc tràn đầy sức sống trong phòng ngủ

 

Không gian phòng ngủ giao hòa với thiên nhiên, ngăn cách vơi thế giới xanh bên ngoài bằng một vách ngăn được thiết kế như chiếc kệ đa năng có thể trưng bày và sắp xếp rất nhiều vật dụng giúp cho không gian gọn gàng và sinh động hơn. Chiếc giường ngủ xinh xắn cùng những màu sắc tươi trẻ giúp cho không gian phòng ngủ tràn đầy năng lượng.

 

tu-van-thiet-ke-phong-ngu4

Phòng ngủ sử dụng rất nhiều kệ và tranh trang trí như những họa tiết ô vuông

tu-van-thiet-ke-phong-ngu5

Không gian gọn gàng và đầy đủ những vật dụng cần thiết, có thể nghỉ ngơi, làm việc….

 

Phòng ngủ với gam màu nâu trắng ấn tượng. Lựa chọn màu sắc có chủ ý giúp không gian trở nên có cá tính riêng. Những chiếc kệ ngăn nắp được sử dụng khá nhiều để trưng bày và lưu trữ đồ đạc giúp căn phòng gọn gàng hơn. Họa tiết kẻ sọc hay màu sắc của chiếc ghế hoàn toàn ăn nhập vơi nhau. Một không gian phòng ngủ đầy cá tính.

 

tu-van-thiet-ke-phong-ngu6

Nội thất phòng ngủ được bài trí đơn giản, hiện đại, tinh tế

tu-van-thiet-ke-phong-ngu7

NỘi thất phòng ngủ sinh động và thoáng đãng

 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hiện đại cho các bạn trẻ – Nội Thất Đức Dương

 

Lượt xem 0

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Dịch vụ, Tư vấn nội thất, Tư vấn thiết kế phòng ngủ