SẢN PHẨM NỘI THẤT
 • Giải thưởng cộng đồng 2012

  Quy trình sx cửa gỗ

 •  

  TUYỂN DỤNG
  Thiết kế và Thi công nội thất căn hộ 2301- Golden Land
  Tuyển Nhân viên cơ điện và nhân viên lắp đặt nội thất.

  Nhân Viên Cơ Điện tử làm việc tại xưởng sản xuất. Số lượng: 1 người Ngành nghề: Cơ khí chế tạo..

   

  Thiết kế và Thi công nội thất căn hộ 2301- Golden Land

  Tuyển nhân viên bán hàng tại showroom

  THÔNG TIN

  TUYỂN DỤNG Vị trí tuyển dụng: Nhân viên bán hàng tại showroom Giới tính: Nữ Số lượng cần tuyển:  2 Người Ngành nghề: Đồ...

   
 • 

  THÔNG BÁO
   
 • tbao
 • Alexa Rank

 • Xu hướng thiết kế tủ bếp của Đức Dương năm 2012

  Với mỗi ngôi nhà Việt hiện nay từ thiết kế đơn giản đến hiện đại, vai trò của không gian bếp, tủ bếp ngày càng trở nên quan trọng hơn. Không chỉ là nơi để các bà nội trợ bày tỏ sự khéo léo, đảm đang, bếp còn là chốn thể hiện nét văn hóa ẩm thực của từng gia đình, cũng như mức độ tiện nghi của một ngôi nhà, “lối sống” và “đẳng cấp” của Gia chủ. Bếp còn có ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống ấm no hạnh phúc của gia đình mang lại niềm vui cho công việc nội chợ vất vả của gia chủ.

  Hiện nay xu hướng lớn nhất trong thiết kế nội thất tủ bếp không phải là thiết kế theo một chủ đề đặc biệt nào đó mà thiết kế sao cho nổi bật được phong cách nội thất của ngôi nhà, có tính khác biệt và độc đáo, phản ánh cá tính của Gia chủ đặc biệt không thể bỏ qua đó là công năng sử dụng của tủ bếp và không gian của gian bếp.

  Phong cách lãng mạn cổ điển và phong cách hiện đại sẽ không bao giờ bị lỗi thời trong lĩnh vực trang trí nội thất. Đặc biệt trong năm 2012 nhà thiết kế hàng đầu của nội thất Đức Dương cũng vẫn nhấn mạnh vào phong cách cổ điển lãng mạng và phong cách hiện đại phá cách cho những thiết kế mới về tủ bếp trong năm 2012 tới tạo nên điểm khác biệt của Đức Dương

               Màu sắc của tủ bếp theo  gam màu nhạt được sơn màu trắng cộng với màu vàng kết hợp nhẹ nhàng lịch sự  nhưng lại  có nét cổ điển…

  Xu hướng màu chủ đạo là màu sang trọng và lịch lãm. Màu sắc kết hợp giữa tủ và các phụ kiện được các nhà thiết kế nội thất Đức Dương đặc biệt chú trọng để làm điểm nhấn cho mỗi sản phẩm.Màu sắc cho năm 2012 rất phong phú và đa dạng, từ màu của gỗ tự nhiện tới màu sơn công nghiệp hoặc các sản phẩm tầm phủ cũng rất đặc sắc và nhiều sự lựa chọn.

  Đặc biệt một thiết kế dành riêng thể hiện sự cao cấp của sản phẩm, tạo nên sự trang trọng cao cấp trong gian bếp, đó là sản phẩm tủ bếp cao cấp:

  tủ bếp với nhiều chủng loại, đa dạng về phong cách thiết kế của nội thất Đức Dương được Mang thương hiệu TIGER WOOD Đức Dương. Tại sao lại là TIGER, ở đây Đức Dương sẽ tạo cho bạn những sản phẩm nội thất đẹp về thẩm mỹ và chất lượng gỗ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn và nhiều sự mới lạ khi sử dụng dòng sản phẩm nội thất tủ bếp của Đức Dương.

  Giới thiệu bộ sản phẩm tủ bếp   TIGER WOOD mới cho năm 2012 của nội thất Đức Dương gồm 3 phong cách thiết kế nội thất tủ bếp khác nhau:

  1. tủ bếp cao cấp
  2. tủ bếp hiện đại
  3. tủ bếp cổ điển

                                                                                                                                                                                                                                                  Công ty nội thất Đức Dương đã và đang nhận thầu thi công tủ bếp cho các nhà thầu và công trình lớn như: Công ty CP Xây Dựng Số 3 Hà Nội – Hanco3, tập đoàn bất động sản Nam Cường,  Hệ thống nhà cao tầng, nhà thu nhập thấp Sài Đồng – Gia Lâm – Hà Nội,

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và lựa chọn những mẫu tủ bếp phù hợp nhất với phong cách nội thất của gia đình và công trình của ban.

  Comments

  comments

  Đăng bởi CtyNộiThất Đức Dương . Mục Tư vấn nội thất


  Giảm giá Sốc Cửa gỗ

  quang-cao