Nội thất phòng ngủ hiện đại, tinh tế

Nội thất phòng ngủ

Không gian phòng ngủ là nơi chăm sóc giấc ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mỗi người. Trang trí phòng ngủ ngày nay rất chú trọng đến yếu tố phong thủy và kích thước nhân trắc của sản phẩm nội thất. Những vật dụng nội thất trong phòng ngủ cần lưu ý là: giường ngủ, bàn phấn, tủ quần áo, tabdluy…Với thiết kế hiện đại ngày nay, nội thất phòng ngủ thường được đặt thiết kế đồng bộ, thể hiện sự thống nhất trong phong cách và tạo ra tổng thể phòng ngủ sang trọng hơn.

 

Người Việt Nam thường có thói quen sử dụng nội thất bằng gỗ trong không gian của mình.Nếu như trước đây, nhiều người chú trọng tới các chất liệu gỗ đắt tiền như trắc, gụ, giáng hương… thì hiện nay, sự ra đời của các loại gỗ công nghiệp được sấy, ép hiện đại, có khả năng tạo dáng được nhiều khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, gỗ công nghiệp còn tiện ích cho việc tạo dáng và lắp ráp. Những họa tiết chạm trổ cầu kỳ trên mảng gỗ cũng như những hình uốn theo lối hoa lá của sắt gắn trên đầu giường không còn được ưa chuộng bởi xu hướng trang trí hiện đại dần thay thế cho phong cách xưa cũ. Thay vào đó, đồ nội thất bằng những mảng gỗ trơn hoặc đường nét đã lên ngôi. Điểm xuyết vào hình khối, mảng trơn trên gỗ hoặc sắt có thể là những nét hoạ tiết kẻ chỉ, viền hoặc trang trí nhẹ nhàng.

 

Những thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại hiện nay tôn trọng nguyên tắc sử dụng những đường nét đơn giản và sự kết hợp có tính toán của các mặt phẳng, tạo một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và nhất là giỡ lại được một không gian kiến trúc đẹp.

 

Nội thất phòng ngủ hiện đại, tinh tế

Thiết kế phòng ngủ với gỗ công nghiệp phủ sơn màu trắng trang nhã, sang trọng.

 

Mặc dù những căn phòng ngủ hiện đại gạt bỏ đi những chi tiết rườm rà, cầu kỳ nhưng không có nghĩa là không có chỗ cho những đồ vật trang trí. Nhưng trang trí cũng trở nên tinh tế hơn chính sự đơn giản trong đường nét, hình khối, kiểu dáng. Đôi khi chỉ là những bình gốm nhỏ, những vài bức trang gia đình, một hình vẽ trên tường cũng có thể tạo điểm nhấn đẹp cho căn phòng.

 

Nội thất phòng ngủ hiện đại, tinh tế

Thiết kế phòng ngủ hiện đại với cách trang trí đơn giản nhưng ấn tượng.

 

Nội thất phòng ngủ hiện đại, tinh tế

Những vật dụng nội thất trong phòng ngủ hiện đại thường đồng bộ, toát lên tính sang trọng cho không gian.

Nội thất phòng ngủ hiện đại, tinh tế

Trang trí phòng ngủ ấm áp, độc đáo và ấn tượng từ những vật dụng nội thất, cho đến chi tiết nhỏ dùng để trang trí.

Nội thất phòng ngủ hiện đại, tinh tế

Phòng ngủ sang trọng, nội thất sử dụng vật liệu hiện đại, kết hợp vật liệu vô cùng ấn tượng.

Nội thất phòng ngủ hiện đại, tinh tế

Tủ đựng đồ thiết kế tinh tế, vật liệu Laminate đem lại ấn tượng mới mẻ cho nội thất giả gỗ.

 

Để được tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ và cung cấp những sản phẩm đẹp, chất lượng đảm bảo, hãy liên hệ với công ty Đức Dương.

 

Link bài viết chi tiết: Nội thất phòng ngủ hiện đại, tinh tế – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết kế phòng ngủ, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí