Tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em

Nội thất phòng ngủ trẻ em thường được hoàn thiện rất sớm trong quá trình trang trí nội thất nhà ở, bố mẹ ngày càng đặt con cái ở vị trí ưu tiên và rất quan trọng, việc lo lắng trang trí căn phòng làm sao để phù hợp với sở thích cũng như thúc đẩy được sự phát triển của bé là điều mà bất kì phụ huynh nào cũng băn khoăn.

Việc sắp xếp nội thất phòng trẻ em cần phải khéo léo và khoa học, cân nhắc nhiều đến tính an toàn cũng như sự ảnh hưởng đến trẻ để có kết quả tốt nhất. Mục đích tạo ra cho trẻ một sân chơi lành mạnh đảm bảo tính khoa học cũng như giúp trẻ nhận ra màu sắc một cách nhanh chóng. Nhằm kích thích các hoạt động của não bộ mang lại cho trẻ sự thoải mái và sự tập chung trong học tập, những ví dụ về thiết kế phòng ngủ trẻ em dưới đây sẽ rất hữu ích cho bố mẹ.

Về mặt khoa học, phòng ngủ cho trẻ phải đảm bảo yếu tố thu hút, công năng hợp lý và an toàn. Ngoài ra, những người nghiên cứu phong thủy cũng có những tư vấn thiết thực cho các bậc cha mẹ trong khi trang trí phòng bé. Hai món đồ nội thất rất quan trọng trong một căn phòng cho con cái là giường ngủ và bàn học. Để có phong thủy tốt, bạn nên sắp đặt mọi thứ sao cho đảm bảo được mục đích là trẻ được khỏe mạnh, học tập tốt và mỗi tối có một giấc ngủ ngon. Đó mới là điều quan trọng nhất.

Màu sắc, câu chuyện trong những bức tranh tường giúp kích thích thị giác cho bé phát triển. Các chuyên gia tâm lý nhận định, trẻ con nên được tiếp xúc với màu sắc tươi sáng, sinh động sẽ tốt cho trí tưởng tượng và sáng tạo sau này. Hãy dọn dẹp và loại bỏ những vật dụng không còn phù hợp với độ tuổi của trẻ hoặc không cần sử dụng đến. Chọn màu sắc trung tính cho căn phòng, trần nhà nên sơn màu trắng để có thể dung hòa những màu sắc bắt mắt khác ở vật dụng nội thất. Giường nên kê sát tường, đối diện với phía cửa ra vào nhưng không nằm trên cùng một đường thẳng, không nên đặt giường đối diện với phòng tắm. Để đảm bảo an toàn, chọn chiếc giường có thành giường và đầu giường vững chắc. Hạn chế sử dụng giường tầng vì chiếc giường phía trên sẽ gây áp lực tiêu cực lên năng lượng của chiếc giường phía dưới.

 

Tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ trẻ em màu sắc cam nổi bật

Nội thất phòng ngủ bé gái

Phòng ngủ bé gái thường hình dung chắc chắn sẽ có màu hồng, tuy nhiên, sử dụng màu sắc một cách khéo léo sẽ tạo ra một không gian xinh xắn, màu sắc dễ thương và không quá lạm dụng màu sắc. Thiết kế giường ngủ dưới đây thể hiện được tư duy trong thiết kế từ phối hợp màu sắc, hình khối nội thất, bố cục chức năng cho đến những chi tiết trang trí nhỏ nhất. Sợi dây liên kết cho không gian là ý tưởng chung ngọt ngào, dễ thương sẽ khiến bất kì bé gái nào cũng yêu thích.

 

Tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ ấm cúng với Bộ sản phẩm giường ngủ thiết kế dành riêng cho phòng bé

Căn phòng trung tính cho bé trai năng động

thông thường, tính cách của trẻ em hình thành khi còn rất sớm, nếu như em bé nhà bạn có những suy nghĩ hết sức người lớn và những sở thích khác lạ vượt qua tầm tuổi của bé, có thể chọn cho con một căn phòng gắn liền với bé từ nhỏ cho tới lúc trường thành, hoàn toàn không quá chú trọng vào hình thức và những trang trí ngộ nghĩnh, căn phòng tập trung hơn cho sự thoải mái và yên tĩnh, không gian không kém phần sang trọng với nội thất thông minh. Thiết kế đảm bảo được sinh hoạt hàng ngày của bé, tốt cho sức khỏe và không giới hạn những liên tưởng cũng như óc sáng tạo của bé. Bé hoàn toàn thoải mái tự do phát triển trong căn phòng tuyệt đẹp này.

 

Tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em

Nội thất thông minh dành cho phòng ngủ trẻ em

Tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em

Nội thất màu hồng và hệ thống chức năng đặc trưng cho phòng ngủ trẻ em

Nội thất phòng ngủ cho các bé độ tuổi thiếu niên

Tuổi thiếu niên với sự phát triển mạnh mẽ về thể chất và tinh thần, tâm hồn các bé vô cùng nhạy cảm, một căn phòng ổn định và không kém phần nổi bật sẽ giúp bé tự tin hơn trong cuộc sống, hàng ngày rèn luyện những thói quen tốt đồng thời phát triển sự sáng tạo cũng như tư duy theo chiều hướng hướng ngoại và cởi mở hơn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bé trước khi trang trí phòng, vì độ tuổi này không thích những thứ bị coi là trẻ con nữa, chắc chắn một phòng riêng đẹp đẽ sẽ đánh dấu sự trưởng thành của con bạn và khiến chúng thích thú.

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương.

Tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em

Thiết kế không kém phần sang trọng đồng thời phù hợp với lứa tuổi trẻ em

Tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Mẫu Thiết kế phòng ngủ mới, Nội thất, Nội thất phòng ngủ, Thiết kế phòng ngủ, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí