Xu hướng phòng ngủ hiện đại, tinh tế 2015

Nội thất phòng ngủ hiện đại, tinh tế

Nội thất phòng ngủ có diện tích vừa phải nhưng nhờ thiết kế tinh tế, khoa học nên rất thoáng đãng, cảm giác thoải mái và thư giãn trong một căn phòng tràn ngập ánh sáng và đầy đủ tiện nghi, giúp ta tận hưởng cuộc sống và tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc, chỉ với những vật dụng nội thất không quá đắt tiền, chúng tôi biến không gian của bạn thành chốn sang trọng, đẹp đẽ, khiến bạn có thể tự hảo về không gian riêng tư của mình.

 

Xu hướng phòng ngủ hiện đại, tinh tế 2015

Không gian phòng ngủ với tông màu trầm cho nội thất

 

Nội thất phòng ngủ được bài trí phù hợp với phong thủy, giường ngủ cạnh cửa sổ có rèm che gam màu trầm lạnh, ánh sáng tự nhiên chan hòa và khung cảnh tuyệt đẹp bên qua ô cửa sổ giúp ta thư giãn, lấy lại căn bằng trong cuộc sống và tốt cho sức khỏe, giường ngủ gỗ công nghiệp phủ veneer, thiết kế đơn giản với kiểu giường thấp hiện đại, phần đầu giường tạo góc cong thoai thoải khá ấn tượng. Gam màu trầm được sử dụng cho ghế ngồi thư giãn, tranh trang trí, tabdluy màu trắng đơn giản, phẳng thẳng phù hợp với phong cách nội thất chung.

 

Xu hướng phòng ngủ hiện đại, tinh tế 2015

Trang trí đầu giường đơn giản, tinh tế

Xu hướng phòng ngủ hiện đại, tinh tế 2015

Nội thất phòng ngủ sang trọng, thoáng đãng

 

Nội thất màu trắng trang nhã với giường ngủ cao cấp, sang trọng, thiết kế tapdluy  và kệ đựng đồ đồng bộ cũng mang gam màu trắng, không gian được trang trí ấn tượng và thư giãn, thể hiện tính cách cũng như gu thẩm mĩ của chủ nhân.

 

Xu hướng phòng ngủ hiện đại, tinh tế 2015

Nội thất phòng ngủ đồng bộ và sang trọng

 

Phòng ngủ nằm ở vị trí kiến trúc tuyệt vời với khoảng không  tràn ngập nắng gió và khung cảnh thiên nhiên mở rộng qua ô cửa sổ, nếu như phòng ngủ nhà bạn không nằm ở vị trí đẹp thì cũng có thể sử dụng cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên cũng mang lại phong thủy tốt. Giường ngủ gỗ veneer sồi màu sắc sáng tự nhiên, thiết kế giường thấp đơn giản, đầu giường cong nhẹ tạo cảm giác tinh tế trong từng đường nét, tabdluy và kệ đựng đồ uốn cong cạnh đầy hứng thú, gam màu gỗ đồng bộ tạo ra sự liên kết nhẹ nhàng cho không gian này.

 

Xu hướng phòng ngủ hiện đại, tinh tế 2015

Giường ngủ, tabdluy đơn giản, hiện đại

 

Giường ngủ màu nâu đỏ và các vật dụng như tabdluy, kệ đựng đồ màu vàng nổi bật. Có lẽ sự kết hợp này vô cùng ngẫu hứng, nhưng khá hiệu quả bởi nó tạo ra sự nổi bật và thể hiện sự phóng khoáng.

 

Xu hướng phòng ngủ hiện đại, tinh tế 2015

Nội thất phòng ngủ đơn giản, tinh tế

Xu hướng phòng ngủ hiện đại, tinh tế 2015

Giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, vui lòng liên hệ với công ty  Đức Dương.

 

Xu hướng phòng ngủ hiện đại, tinh tế 2015 – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Mẫu Thiết kế phòng ngủ mới, Nội thất, Nội thất phòng ngủ, Thiết kế phòng ngủ, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí