Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cung cấp cửa gỗ cho dự án BIDV Hải Dương

Dự án BIDV Hải Dương được khởi công xây dựng ngày 27/02/2012 tại 206 Nguyễn Trãi II, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Theo dự kiến, công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2014 với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phù hợp cho hoạt động của ngành ngân hàng và đảm bảo các tiện ích, an toàn cho khách hàng mỗi khi đến giao dịch.

Cung cấp cửa gỗ cho dự án BIDV Hải Dương

Mô hình 3D trụ sở làm việc của BIDV Hải Dương

Theo thiết kế được duyệt, trụ sở của BIDV Hải Dương cao 07 tầng, được xây dựng trên khu đất rộng 3.935 m2 với tổng diện tích mặt sàn  lên đến gần 3.000 m2. Bên trong tòa nhà được chia thành nhiều phòng ban khác nhau, nhằm đảm bảo cho bộ máy nhân lực vận hành xuyên suốt, hiệu quả.

Cung cấp cửa gỗ cho dự án BIDV Hải Dương

Lễ khởi công xây dựng công trình ngày 27/02/2012

Sau khi nghiên cứu hồ sơ năng lực và đánh giá chất lượng cửa gỗ của một số nhà cung cấp nội thất, phía chủ đầu tư đã ủy quyền cho công ty CP đầu tư và xây dựng số 18.7 ký hợp đồng đặt hàng với công ty nội thất Đức Dương để được cung cấp và lắp đặt hoàn thiện toàn bộ cửa gỗ cho tòa nhà BIDV Hải Dương.

Theo hợp đồng đã ký giữa hai bên, phía công ty nội thất Đức Dương sẽ cung cấp toàn bộ cửa gỗ với cấu tạo là khung xương gỗ tự nhiên ghép thanh, tạo phẳng bề mặt bằng tấm MDF và phủ bên ngoài cùng gỗ veneer sồi, hoàn thiện sơn PU theo màu chỉ định. 

Thời gian thực hiện hợp đồng là 45 ngày. 

Nội thất Đức Dương 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Nga Tào . Mục Thi Công Nội Thất, THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN, Thi công nội thất khách sạn 3 sao, Thi công nội thất khách sạn 4 sao, Thi công nội thất khách sạn 5 sao, Tin tức


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí