Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Dự án nội thất cho tập đoàn CISDI Trung Quốc tại Việt Nam

CISDI là một tập đoàn lớn của Trung Quốc hoạt động xuyên quốc gia với nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó thế mạnh là lĩnh vực tư vấn, thiết kế kỹ thuật, gia công cơ khí và tích hợp thiết bị  sản xuất thép để cung cấp trên toàn thế giới. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, tập đoàn CISDI luôn là đối tác tin cậy cho các dự án lớn trong ngành công nghiệp luyện kim.

Dự án nội thất cho tập đoàn CISDI Trung Quốc tại Việt Nam

Tòa nhà MCC của  tập đoàn CISDI tại Trùng Khánh – Trung Quốc

Tập đoàn CISDI có tất cả 11 công ty con, với nhiều hoạt động lớn mạnh ở cả trong và ngoài nước. Đến nay, CISDI đã cung cấp sắt thép cho nhiều doanh nghiệp lớn như Baosteel, Pzhsteel, Ansteel, TISCO, Wisco và các nhà sản xuất thép ở Brazil, Nhật Bản, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Nga, Ả Rập Saudi, Việt Nam…

Dự án nội thất cho tập đoàn CISDI Trung Quốc tại Việt Nam

Hệ thống trang thiết bị sản xuất quy mô của tập đoàn CISDI 

Tiềm năng phát triển của khu công nghiệp Vũng Áng – Kỳ Anh – Hà Tĩnh đã thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư. Với thế mạnh về ngành công nghiệp luyện kim, cơ khí tập đoàn CISDI đã trở thành nhà thầu cho nhiều dự án tại Vũng Áng.

Để đảm bảo ổn định đời sống cho cán bộ, công nhân viên Trung Quốc sang làm việc tại Việt Nam, đại diện tập đoàn CISDI đã quyết định ký hợp đồng với công ty Nội thất Đức Dương để được cung cấp nội thất trọn gói cho tòa khách sạn nghỉ dưỡng của các chuyên gia Trung Quốc.

Thời gian thực hiện hợp đồng là 50 ngày.

Nội thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Nga Tào . Mục Thi Công Nội Thất, THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN, Thi công nội thất khách sạn 3 sao, Thi công nội thất khách sạn 4 sao, Thi công nội thất khách sạn 5 sao, Tin tức


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí