Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Thi công cửa gỗ dự án chung cư Hồ Gươm Plaza

Chung cư Hồ Gươm Plaza – Khu đô thị Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội : gồm 29 tầng nổi và 3 tầng hầm với các khu chức năng đa dạng như khu trung tâm thương mại (23.380 m2), khu văn phòng cho thuê (36.200 m2) và khu căn hộ chung cư cao cấp (54.510 m2). Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP May Hồ Gươm – một trong những công ty dệt may hàng đầu Việt Nam. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và bàn giao nhà vào quý III/2014.

Thi công cửa gỗ dự án chung cư Hồ Gươm Plaza

 Dự án chung cư Hồ Gươm Plaza

Thi công cửa gỗ dự án chung cư Hồ Gươm Plaza

Nội thất chung cư Plaza

Theo nội dung hợp đồng đã ký : Bên Công ty Đức Dương đồng ý nhận cung cấp, thi công lắp đặt hạng mục cửa gỗ cho công trình Hồ Gươm Plaza theo đúng hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công đã được chủ đầu tư phê duyệt. Địa điểm xây dựng: Khu đô thị mới Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Phía công ty nội thất Đức Dương sẽ chịu trách nhiệm sản xuất lắp đặt toàn bộ hạng mục cửa gỗ thông phòng và cửa gỗ vệ sinh cho tòa tháp A & B, với tổng cộng 460 căn hộ chung cư cao cấp và 8 căn penhouse.

Thi công cửa gỗ dự án chung cư Hồ Gươm Plaza

Từ bản vẽ được thể hiện chi tiết

Nguyên vật liệu được lựa chọn để làm cửa là khung xương gỗ thông tự nhiên, tạo phẳng bề mặt bằng gỗ Plywood và phủ bên ngoài cùng là gỗ veneer lim, sơn PU theo màu chỉ định. Thời gian triển khai hợp đồng dự kiến kéo dài 70 ngày kể từ ngày ký. Hiện nay công ty Đức Dương đang sản xuất toàn bộ hạng mục cửa đã kí theo hợp đồng.

Thi công cửa gỗ dự án chung cư Hồ Gươm Plaza

Đến cửa thành phẩm được gia công tinh xảo

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất và thương hiệu nổi tiếng thế mạnh về cửa gỗ, công ty đã và đang thi công những dự án lớn và luôn luôn cam kết với khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Công nghệ sản xuất tiên tiến và thiết kế đầu tư về mặt thẩm mĩ.

 

Nội thất Đức Dương – Website: http://noithatducduong.com

Chia sẻ:

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Dự án đang triển khai, Thi Công Nội Thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí