Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Công ty nội thất Đức Dương giới thiệu mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ

 

Khi xu hướng trang trí nội thất mở ngày càng tăng diện tích dành cho không gian sinh hoạt chung, thì phòng ngủ ngày càng bé lại. Không phải ngôi nhà nào cũng có đủ diện tích cho tất cả các phòng ngủ rộng rãi, thoáng đãng. Đôi khi, ta quan niệm căn phòng càng rộng lớn càng đẹp, nhưng kiến trúc rộng hay hẹp không thể quyết định tất cả. Quan trọng nhất là tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho từng diện tích khác nhau, từng cá nhân sở hữu riêng biệt.

 

Những chi tiết nhỏ có thể thay đổi hoàn toàn không gian của căn phòng, điều đó càng đúng hơn với những phòng ngủ diện tích bé. Nếu thiết kế khéo léo, những phòng ngủ nhỏ lại có ưu điểm hơn so với phòng ngủ lớn như tạo cảm giác ấm cúng, dễ chịu. Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng ngủ phải đảm bảo công năng,cần phải tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và đảm nhận công năng phục vụ giấc ngủ cho người sử dụng. Chỉ với những nội thất đơn giản, một chút tinh tế cũng khiến ta có thể tự hào về căn phòng của riêng mình. Màu sắc là một yếu tố rất quan trọng trong trang trí phòng ngủ, nhất là những phòng có diện tích nhỏ. Sự phối màu sắc thông minh có thể làm căn phòng trở nên sáng sủa, rộng rãi và thể hiện cá tính của chủ nhà. Nếu phối màu không tốt, căn phòng có thể gây cảm giác chật chội và kém thoải mái cho người sử dụng.

 

Đối với các phòng ngủ nhỏ, màu sắc trung tính là lựa chọn an toàn. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên, các màu sắc này sẽ khiến giấc ngủ trở nên dễ chịu hơn, thậm chí dễ chịu trong lúc nằm nghỉ ngơi. Một chi tiết nhỏ có thể thay đổi nhiều tầm nhìn của căn phòng đó là gương lớn, chiếc gương có thể khiến không gian trở nên rộng hơn, cung cấp nhiều tầm nhìn phong phú cho người sử dụng. Ngoài ra, giường cũng là yếu tố quan trọng trong phòng ngủ. Những thiết kế giường đi theo thiết kế của phòng ngủ, có thể hiện đại, cổ kính hoặc đơn giản kết hợp nhiều chức năng.

 

Một số mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏcông ty nội thất Đức Dương giới thiệu đến các bạn.

 

Mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Không gian phòng ngủ màu sắc nhẹ nhàng, trung tính, đồ nội thất đơn giản hài hòa

Mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Trang trí cho phòng ngủ đơn giản và hài hòa, xinh xắn

Mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Những bộ đồ gỗ nội thất công năng và đồng bộ là rất cần thiết cho một phòng ngủ nhỏ

 

Mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Màu sắc đối lập đen trắng tạo một không gian phòng ngủ nhẹ nhàng nhưng thu hút

 

Link bài viết:  Mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ LIỀN KỀ, Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự, Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư, Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà liền kề, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí