Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Những mẫu nội thất phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách hiện đại

Một không gian mở, không có tường, không có vách ngăn, mọi điểm nhìn đều như không có giới hạn, rộng rãi và thoáng đãng hơn, đó là một xu hướng thiết kế nội thất mới và được rất nhiều người yêu thích. Thiết kế không gian mở không nằm gọn trong bốn bức tường nữa, thay vào đó tất cả nội thất đều liên quan mật thiết với nhau, đòi hỏi nhà thiết kế phải có kĩ năng xử lí và sắp xếp không gian một cách hợp lí nhất, để không gian mở nhưng vẫn đảm bảo công năng và nét đặc trưng riêng.

 

Những mẫu nội thất phòng khách liền kề với phòng ăn ngày nay khá phổ biến, đặc biệt là ở chung cư hay biệt thự, dù là thiết kế cho một không gian rộng, hay có diện tích khiêm tốn, thì việc thiết kế hai không gian liền kề sẽ cho ta một cảm nhận hoàn toàn khác về nội thất. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây của công ty Nội Thất Đức Dương để có một góc nhìn mới trong trang trí nội ngoại thất.

 

Những mẫu nội thất phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách hiện đại, cá tính

 

Phòng khách gam màu xám được tăng điểm nhấn bằng màu đỏ độc đáo, bộ sofa hiện đại, thoải mái và bàn trà đơn giản đủ cho một không gian phòng khách trang nhã, thêm những chi tiết trang trí như bức tranh màu sắc, kệ sách sẽ làm không gian ấn tượng hơn. Bếp được thiết kế liền kề với phòng khách, không gian bếp được ngăn ranh giới với phòng khách chỉ bằng một bàn bar đơn giản, hiện đại.

 

Những mẫu nội thất phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách liền kề với phòng ăn và bếp

 

Nội thất sinh động và đem lại cảm giác thoải mái khi không có những bức tường ngăn cách, không gian bếp với bàn bar độc đáo liền kề với phòng khách, tổng thể không gian hài hòa và có những chi tiết trang trí độc đáo. Nội thất sử dụng vật liệu gỗ một cách tinh tế cho không gian sang trọng hơn.

 

Những mẫu nội thất phòng khách đẹp

Bàn bar thiết kế mạnh mẽ nối liền vách ngăn phòng khách là điểm nhấn đặc biệt của không gian này, phòng khách trở nên thoáng đãng hơn với ánh sáng lấy từ ô cửa kính lớn, hơn nữa không bị giới hạn bởi những bức tường ngăn cách mà nối liền với bếp nên cho ta cảm giác dễ chịu. Phòng bếp thiết kế mở cũng phô diễn được những vẻ đẹp sang trọng của nó.

Những mẫu nội thất phòng khách đẹp

Nội thất gia đình với phòng khách hiện đại

Những mẫu nội thất phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách liền kề với nội thất phòng ăn

Những mẫu nội thất phòng khách đẹp

PHòng khách và phòng ăn thiết kế đồng bộ về gam màu

Những mẫu nội thất phòng khách đẹp

Không gian mở là một giải pháp hiệu quả cho nội thất căn hộ có diện tích nhỏ

Những mẫu nội thất phòng khách đẹp

Phòng khách với kệ sách làm ranh giới với phòng ăn

 

Những mẫu nội thất phòng khách đẹp – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết kế nội thất phòng khách chung cư, Thiết kế nội thất phòng khách nhà liền kề, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí