\

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Nội thất phòng ăn được yêu thích

Nội thất phòng ăn đẹp

Nội thất hiện nay thường được đầu tư đồng bộ, tổng thể cả căn nhà, trang trí không gian từ vật dụng nội thất, trần, tường, sàn cho đến ánh sáng, đồ trang trí…Trong ngôi nhà, phòng ăn là một không gian khá quan trọng, được đầu tư chăm chút bởi vì phòng ăn là nơi sum họp, đoàn tụ của cả gia đình trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Đi kèm với việc hiện đại không gian chung thì sửa sang, bố trí lại phòng ăn là điều không thể thiếu để tăng vẻ sang trọng, làm đẹp ngôi nhà của bạn. Sắp xếp bàn ghế và đồ đạc ngăn nắp, thoáng khí có thể làm tăng vượng khí cho gia đình. Nên tránh bài trí đồ đạc lộn xộn sẽ khiến luồng khí tốt trong nhà bị hao hụt.Phòng ăn là nơi sum họp, đoàn tụ của cả gia đình trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Vì thế, sắp xếp bàn ghế và đồ đạc ngăn nắp, thoáng khí có thể làm tăng vượng khí cho gia đình. Nên tránh bài trí đồ đạc lộn xộn sẽ khiến luồng khí tốt trong nhà bị hao hụt.

 

Trong phòng ăn, vật dụng nội thất cơ bản quan trọng nhất là bộ bàn ghế ăn, tùy vào không gian kiến trúc và phong cách chung mà bạn có thể lựa chọn phong cách hiện đại hay cổ điển. Bộ bàn ghế ăn cần được đặt ở vị trí phù hợp, tốt nhất nên đặt chính giữa phòng ăn, số lượng ghế tương ứng với kích thước bàn và số lượng người tối đa, tối thiểu mà chủ nhà cân chắc. Vật liệu cho phòng ăn có thể là gỗ tự nhiên, nếu như phong cách cổ điển chạm trổ cầu kì, cũng có thể là vật liệu Laminate, gỗ công nghiệp phủ sơn, veneer, mỗi loại có màu sắc và tính chất khác nhau. Bàn ghế ăn cần đảm bảo đồng bộ, kích thước bàn ghế theo tiêu chuẩn tương xứng để có thể thoải mái khi ngồi, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Trang trí phòng ăn cần những tiện nghi nội thất khác như tủ đựng đồ, tủ trang trí, kệ để đồ…những vật dụng trang trí nên có chủ ý, không quá rườm rà, phức tạp khiến cho phòng ăn kém sang trọng. ánh sáng trong phòng ăn dù là tự nhiên hay nhân tạo cũng nên đảm bảo tính cân bằng, có ánh sáng tập trung, ánh sáng tổng thế. Dưới đây là những mẫu nội thất phòng ăn được ưa chuộng của công ty Đức Dương.

 

 Phòng ăn hiện đại

 

Nội thất phòng ăn được yêu thích

Nội thất phòng ăn hiện đại

Nội thất phòng ăn được yêu thích

Nội thất phòng ăn bán cổ điển

Nội thất phòng ăn được yêu thích

Nội thất phòng ăn sang trọng

Nội thất phòng ăn được yêu thích

Nội thất phòng ăn hiện đại, nhỏ gon

 

Để được tư vấn thiết kế phòng ăn, vui lòng liên hệ CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG.

 

Link bài viết: Nội thất phòng ăn được yêu thích – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết kế nội thất phòng khách chung cư, Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư


Zalo