Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Nội thất phòng ăn trong nhà bếp tuyệt đẹp mà bạn nhất định muốn thử

Trang trí nội thất phòng ăn nhà bếp

Sở hữu một không gian phòng ăn đẹp mắt, sang trọng sẽ tăng thêm tinh thần vui vẻ, hứng khởi cho những bữa cơm gia đình. Với một số màu sắc nhất đinh, trang trí nội thất phòng ăn còn có thể tăng thêm sự ngon miệng do đánh thức thị giác dựa trên tinh thần khoa học. Không phải ngẫu nhiên mà trang trí nội thất không gian mở hiện đại chọn bàn ăn và bếp là hai không gian mở và liền kề ngay cạnh Nội thất phòng khách.

 

Nội thất phòng ăn trong nhà bếp tuyệt đẹp mà bạn nhất định muốn thử

Không gian phòng ăn đẹp, sang trọng, gam màu khá mạnh mẽ và ấn tượng cùng với phong cách độc đáo

 

Trang trí không gian phòng ăn cạnh bếp với đầy đủ những Đồ gỗ nội thất sang trọng, nhưng không hề sử dụng nhiều chi tiết rườm rà, rối mắt. Toàn bộ từng chi tiết nhỏ được tính toán kĩ lưỡng để tạo nên một chỉnh thể thống nhất từ màu sắc, đường nét, phong cách. Ghế ăn gỗ óc chó tự nhiên, bàn ăn sử dụng chân kim loại, tủ đựng chén đĩa gỗ công nghiệp phủ Laninate, chất liệu đa dạng nhưng sự tinh tế đã khiến chúng ăn nhập hoàn toàn với nhau. Ưu điểm của nội thất phòng ăn này là sử dụng ánh sáng hiệu quả tôn vinh được nét đẹp của nội thất.

 

Nội thất phòng ăn trong nhà bếp tuyệt đẹp mà bạn nhất định muốn thử

Nội thất hiện đại với phong cách cực kì đơn giản

 

Bàn ăn gỗ công nghiệp phủ laminate là điểm nhấn ấn tượng trong không gian phòng ăn này, thiết kế sử dụng hai gam màu trung tính cơ bản là đen và trắng một cách tinh tế. Ghế ăn thiết kế ấn tượng à độc đáo, đường nét được chau chuốt và rất tinh xảo, đặt cạnh bàn ăn có thiết kế chân ngẫu hứng lại hoàn toàn ăn nhập. Trang trí không gian đơn giản với đèn treo, tủ đựng đồ nhỏ xinh và mọi chi tiết đều được đơn giản hóa phục vụ ý tưởng chung về phong cách.

 

Nội thất phòng ăn trong nhà bếp tuyệt đẹp mà bạn nhất định muốn thử

Không gian bếp và phòng ăn hài hòa với nhau

Nội thất phòng ăn trong nhà bếp tuyệt đẹp mà bạn nhất định muốn thử

Phòng ăn hiện đại nằm trong bếp giúp bạn có thể bao quát không gian chung và phối hợp phong cách đồng bộ với nhau

 

Thiết kế phòng ăn trong bếp mang xu hướng và hơi thở hiện đại nhất mà bất cứ căn hộ chung cư nào cũng muốn sở hữu, Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ sơn trắng kết hợp Laminate, Bộ bàn ghế ăn màu trắng với bàn ăn tối giản và ghế bọc da mỏng, màu sắc đơn giản, trung tính được sử dụng đồng bộ cho đồ gỗ nội thất, điều đáng nói là những bức tranh, chi tiết đồ trang trí lại được nhấn bằng màu cam nổi bật rất đắt giá, tăng thêm vẻ sinh động và thú vị cho căn bếp gia đình. Thiết kế tủ bếp thông minh có phần hông tủ đựng được nhiều đồ trang trí, bàn ăn tiện dụng, không gian thoáng đãng, hoàn toàn có thể ứng dụng cho căn bếp gia đình bạn.

 

Nội thất phòng ăn trong nhà bếp tuyệt đẹp mà bạn nhất định muốn thử

Thiết kế nội thất phòng ăn ấn tượng

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương.

 

Link bài viết: Nội thất phòng ăn trong nhà bếp tuyệt đẹp mà bạn nhất định muốn thử

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết kế nội thất phòng khách chung cư, Thiết kế nội thất phòng khách nhà liền kề, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí