Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Nội thất phòng ngủ màu sắc rực rỡ , ấm áp đón năm mới 2018

Mẫu thiết kế phòng ngủ mới

Trong thiết kế nội thất gia đình, không gian riêng tư thường ít được ưu tiên so và đầu tư so với nội thất phòng khách, nội thất phòng ăn, nhưng thường phản ánh được tính cách cũng như gu thẩm mĩ của gia chủ, một phòng ngủ đẹp và sang trọng thường mang lại cho con người cảm giác thích thú và yêu thích không gian nghỉ ngơi của mình hơn, thông thường, phong thủy nội thất phòng ngủ Á Đông rất chuộng màu đỏ, hoặc những thiết kế có màu sắc trầm, ấm, gam nóng nổi bật.

Theo văn hóa Trung hoa, màu đỏ là màu của tài lộc và may mắn, vì vậy trong các dịp lễ tết gam màu này được xem là màu đem đến sự bình an, may mắn đến với tất cả mọi người. thiết kế nội thất gia đình có thể sử dụng màu đỏ với tất cả các không gian trong nhà, tuy nhiên cách trang trí phải hợp lý để tạo sự hài hòa với các gam màu khác và tạo được tâm trạng phấn chấn, vui vẻ. Đặc biệt nên lưu ý tiết chế vừa đủ để không gây cảm rác lòe loẹt, bóng bẩy. Với nội thất phòng khách, là nơi có tần suất sử dụng lớn đặc biệt là trong dịp tết thì có thể thiết kế những chiếc gối tựa lưng, thảm trải sàn màu đỏ để tạo nét chấm phá sẽ làm cho không gian rực rỡ hơn. Với phòng ăn thì có thể thay khăn trải bàn bằng màu đỏ, thêm một lọ hoa hồng rực rỡ và một vài cây nến, bàn ăn trở nên lung linh, ấm áp hơn.

Đặc biệt dưới đây là những gợi ý của công ty nội thất Đức Dương giúp bạn trang trí nội thất phòng ngủ của mình bằng màu đỏ, có thể là đồ gỗ nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, tabdluy màu đỏ của vật liệu gỗ công nghiệp phủ sơn, Agrylic, Higloss…Hoặc sử dụng những chiếc gối, chăn, đệm, thảm trải sàn theo gam màu nóng tươi mới và rực rỡ, những mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại thiết kế đồng bộ và tinh tế cơ bản sẽ dùng hai gam màu chủ đạo và không quá 3 sắc màu chính trong một không gian nội thất, những phòng ngủ màu đỏ chủ đạo thì sẽ tạo cảm giác vui tươi, mới mẻ, tạo tinh thần phấn chấn và tâm trạng tốt cho con người, hãy cùng chăm chút cho không gian riêng tư của mình thêm đẹp hơn cùng công ty Đức Dương.

 

Nội thất phòng ngủ màu sắc rực rỡ , ấm áp đón năm mới 2018

Thiết kế nội thất phòng ngủ màu sắc đỏ may mắn, rực rỡ

Nội thất phòng ngủ màu sắc rực rỡ , ấm áp đón năm mới 2018

Trang trí nội thất phòng ngủ theo phong thủy phương Đông khá ưa chuộng màu đỏ

Nội thất phòng ngủ màu sắc rực rỡ , ấm áp đón năm mới 2018

Dùng những màu sắc trang trí tăng thêm vẻ sinh động cho phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ màu sắc rực rỡ , ấm áp đón năm mới 2018

Những màu sắc trầm ấm được ưu tiên sử dụng trong phòng ngủ

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương.

 

Link bài viết: Nội thất phòng ngủ màu sắc rực rỡ , ấm áp đón năm mới 2018

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ LIỀN KỀ, Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự, Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư, Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà liền kề, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí