Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng mềm mại

Phòng ngủ design

Trong không gian nhà ở phòng ngủ rất quan trọng bởi vì con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ. Phòng ngủ giúp chúng ta thư giãn, phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc vất vả, do đó cần thiết kế màu sắc, kiểu dáng, phong cách sao cho đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn nhất. Tuy phòng ngủ là không gian riêng tư, nhưng yếu tố phong thuỷ là rất quan trọng, phòng ngủ theo phong thuỷ phải đạt được 3 yếu tố: bài trí nơi ngủ có khí tốt nhất (khí hoan lạc, đào hoa, quý nhân), phòng ngủ phải có hướng khí tốt, thuận gió và đặc biệt phải phù hợp với mệnh như sự hoà hơp giữa màu sắc trong phòng: màu sơn, màu chăn ga… phù hợp với mệnh, tạo khí tốt nhất. Mẫu nội thất phòng ngủ dưới đây của công ty nội thất Đức Dương thiết kế theo trạng thái tĩnh, nhưng đường nét động, mềm mại, màu sắc hài hòa, không gian mang lại sự thư thái trong tâm hồn.

 

Phong thủy học có nhiều nghiên cứu về phương vị phòng ngủ. Chọn vị trí phòng ngủ thích hợp sẽ có lợi cho sức khỏe bản thân. Nói chung, hướng Đông và Đông Nam là hai phương vị thích hợp để đặt phòng ngủ. Vì hai phương vị này đều là vị trí dương khí hưng thịnh, nếu con người sống một thời gian dài ở nơi khí dương tràn trề thì thân thể sẽ khỏe mạnh. Hướng Tây Bắc cũng là nơi tràn ngập khí dương, đấy cũng là nơi để con người nghỉ ngơi, thư giãn, ổn định tinh thần. Vì thế, đặt phòng ngủ ở hướng này cũng rất hợp lý. Ngoài ra đặt phòng ngủ theo hướng Đông Bắc cũng là lựa chon phù hợp. Bạn có thể chọn lựa bất kì mẫu mã phòng ngủ nào, nhưng khi bố trí nên nghe ý kiến tư vấn của các chuyên gia để có sự sắp đặt hợp lí.

 

Trong trang trí nội thất phòng ngủ theo gam màu vàng thư nhạt sẽ dễ chịu, hợp với sở thích mọi lứa tuổi, màu gỗ tự nhiên sang: gỗ sồi, cherry cũng có thể ứng dụng trong không gian phòng ngủ. Trang trí phòng ngủ vô cùng đơn giản với những lọ hoa nhỏ xinh, không cần quá nhiều khiến bị rối mắt, chú trọng chính vào nội thất như : Giường ngủ, tabdluy, tủ đựng đồ.

 

Trước khi bạn mua một đồ dùng nào đó cho phòng ngủ, cần phải xem xét kích thước của phòng để kết hợp với các đồ dùng khác.. làm sao để đảm bảo hợp lý về mặt không gian. Lưu ý khi chọn giường, bạn nên để ý giữa các cửa ra vào, cửa sổ, và không nên đặt giường dưới một chiếc cửa sổ, dù có rèm cửa. Vì như vậy không những ảnh hướng đến giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của phòng ngủ. Bạn có thể tự tay trang trí cho phòng ngủ của mình với những lưu ý đơn giản của công ty nội thất Đức Dương.

 

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng mềm mại

Không gian phòng ngủ đồng bộ trong màu sắc và đường nét

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng mềm mại

Tủ đựng đồ sang trọng trong phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng mềm mại

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng mềm mại

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

 

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng mềm mại – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ LIỀN KỀ, Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự, Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư, Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà liền kề, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí