Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Tư vấn thiết kế nội thất cho phòng ăn nhỏ xinh

Hiện nay, xu hướng trang trí nội thất nở rộ khiến cho những căn hộ chung cư nhỏ cho đến biệt thự sang trọng đều có thể trang trí và mang lại những kết quả bất ngờ. Không phải ai cũng sở hữu một ngôi nhà to đẹp để có thể thiết kế nội thất hoành tráng và đa dạng theo ý thích, đôi khi thiết kế để cho một căn hộ nhỏ xinh mà vẫn đầy đủ tiện nghi và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng lại là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy, nội thất thông minh dành cho căn hộ nhỏ là một xu hướng được công ty nội thất Đức Dương quan tâm và sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng để mang lại những sản phẩm tốt nhất.

 

Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất của chúng tôi, sau khi khảo sát và tư vấn trao đổi, những ý tưởng thiết kế nhanh chóng ắt hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Tuy nhiên, trang trí nội thất không chỉ phụ thuộc vào kiến trúc, giá trị nội thất…mà đôi khi là ở một chút khéo léo, tinh tế , trang trí và bày biện cũng như chăm sóc không gian sống của mình mỗi ngày là cách tốt nhất để làm đẹp cho nhà bạn. Những phòng ăn nhỏ thường được các nhà thiết kế nội thất Đức Dương tư vấn sơn màu đơn sắc, sau đó bằng việc kết hợp màu sắc vật liệu và một số màu nổi bất, sẽ đạt hiệu quả về không gian và thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn thích đa màu thì phải tuân thủ quy tắc đó là không nên có quá 3 màu trong một không gian nội thất, màu sắc nên chọn theo gam và nên nhờ sự tư vấn của chuyên gia về phong thủy.

 

Phòng ăn nhỏ, đặc biệt với phòng ăn hình vuông thì một chiếc bàn ăn hình tròn sẽ rất phù hợp. Bởi nó tạo ra nhiều khoảng hở giữa ghế và bàn, với không gian ngoài nên sẽ thoáng và rộng hơn. Với loại ghế có chân bằng kim loại cũng cho cảm giác rộng. Bạn chú ý chọn loại ghế gấp để giải phóng không gian khi không dùng cho bữa ăn.

 

Màu sắc nội thất nếu có màu đậm sẽ làm chúng có vẻ nặng nề, đồ sộ hơn so với thực tế. Chính vậy, bạn cũng nên quan tâm tới việc chọn nội thất màu sáng hơn là tối. Những sắc thái màu nhẹ và trung tính gây ấn tượng và ưa mắt hơn. Đồ gỗ nội thất phòng ăn cũng khá quan trọng, nên đặt hàng thiết kế và khảo sát từ thực tế để thiết kế những bộ bàn ghế ăn dành riêng cho không gian nhà bạn.

 

Tư vấn thiết kế nội thất cho phòng ăn nhỏ xinh

Không gian phòng ăn đơn giản, tinh tế

Tư vấn thiết kế nội thất cho phòng ăn nhỏ xinh

Nội thất phòng ăn bốn ghế nhỏ xinh

Tư vấn thiết kế nội thất cho phòng ăn nhỏ xinh

Đồ gỗ nội thất phòng ăn sang trọng

Tư vấn thiết kế nội thất cho phòng ăn nhỏ xinh

Những thiết kế kích thước đặc biệt cho từng phòng ăn khác nhau

 

Để được tư vấn cụ thể nội thất phòng ăn, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương .

 

Tư vấn thiết kế nội thất cho phòng ăn nhỏ xinh – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết kế nội thất phòng khách chung cư, Thiết kế nội thất phòng khách nhà liền kề, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí