Nội thất khách sạn đẹp, sang trọng với thiết kế hiện đại

Nội thất khách sạn hiện đại

Khi nước ta tiến hành chính sách kinh tế mở cửa, số lượng khách du lịch tăng vọt, hệ thống khách sạn, nhà nghỉ của Việt Nam trước đó không đủ tiêu chuẩn để đón khách nước ngoài.Các nhà kinh doanh khách sạn ở Việt Nam đã nhanh chóng xây dựng và nâng cấp khách sạn. Đến nay, sau 40 năm hình thành và phát triển ngành, du lịch đã trở thành một trong những cầu nối hữu nghị, phương tiện gìn giữ hòa bình và hợp tác giữa các quốc gia, dân tộc.

 

Sự đóng góp không nhỏ vào thành công của ngành du lịch phải kể đến trước hết là lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nó phục vụ những nhu cầu tất yếu của khách du lịch. Kết quả khảo sát ngành dịch vụ khách sạn cho thấy giá thuê phòng trung bình và công suất sử dụng phòng của những khách sạn cao cấp ở Việt Nam đều tăng ở các năm. Nhu cầu về khách sạn cao cấp ở Việt Nam đang tăng đáng kể.

 

Tuy nhiên, mạng lưới khách sạn ở các thành phố lớn khá dày đặc, nhưng đa phần là khách sạn quy mô nhỏ lẻ. Trong các khách sạn vẫn còn tồn tại  nhiều những cơ sở vật chất yếu kém, nghèo nàn, thiết kế kiến trúc, nội thất chưa đẹp. Đặc biêt trang trí nội, ngoại thất trong khách sạn vẫn chưa có được sự đồng bộ. Điều này đã làm cho lượng khách trong nước và ngoài nước có một cách nhìn nhận đánh giá không tốt về cơ sở vật chất kĩ thuật và chất lượng phục vụ trong các khách sạn.

 

Khách sạn ( theo từ điển Tiếng Việt )có nghĩa là nhà cho khách thuê trọ. Khách sạn có một quá trình phát triển lâu dài. “ Khách sạn” cũng có thể được hiểu là nơi cung cấp các dịch vụ cho khách nghỉ trọ như: ngủ, ăn uống, phương tiện giao thông, thông tin các loại hình giải trí và hơn cả là nghỉ ngơi. Ở mỗi quốc gia, mỗi điạ phương và mỗi thời điểm khác nhau con người ta có những đòi hỏi khác nhau về khách sạn. Và trong xu thế phát triển toàn cầu hóa hiện nay, khách sạn cũng dần dần được định hình, tiêu chuẩn hóa trong sự phân dạng dựa trên đặc thù, những tiêu chuẩn của khách sạn.

 

Chính vì các lí do trên mà nội thất khách sạn có tính chất và công năng sử dụng không giống với các loại hình công trình khác. Điều đặc biệt chỉ riêng công trình khách sạn có được là sự tổng hợp của nhiều sự kiện khác nhau có thể cùng hoạt động trong phạm vi khách sạn. vì ở đây có những loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, giao thông thuận tiện phù hợp cho những cuộc họp cổ đông của những tập đoàn lớn, những cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia..

 

Công trình khách sạn mà công ty nội thất Đức Dương thiết kế nội thất bao gồm các khối chức năng sử dụng như sau:

– Khối phòng ngủ: Các hạng buồng phòng ngủ của khách thuê.

– Khối phòng phục vụ công cộng: là khối sinh hoạt công cộng phục vụ cho khách

– Khối phòng cung cấp và quản lí: là khối các phòng quản lí, điều hành kho, sản xuất, ký thuật và phục vụ toàn bộ công trình khách sạn.

Về yêu cầu thiết kế:

  • Khối phòng ngủ:

Đáp ứng được yêu cầu về tầm cao trong quy hoạch đô thị

Đáp ứng hướng nhìn tới các cảnh đẹp, hướng gió tốt, tránh các hướng nắng.

Đảm bảo thiết kế đẹp, hấp dẫn và độc đáo, trang trí đẹp.

  • Khối phòng phục vụ công cộng:

Khối phòng phục vụ công cộng bao gồm:

+ Khu đón tiếp và sảnh: là bộ phận đầu tiên mà khách được tiếp xúc với công trình khách sạn. Cách thiết kế trang trí phải tạo được sự thuận tiện và ấn tượng. Khu đón tiếp bao gồm: lối vào lễ tân, cửa vào sảnh, quầy lễ tân, vân chuyển hành lí của khách(Bell)

+ Khu phục vụ ăn uống : thiết kế đồng bộ , nổi bật được thương hiệu của khách sạn. Công năng hợp lí. Thẩm mỹ đẹp mắt.

Tóm lại, nội thất khách sạn đòi hỏi người thiết kế chuyên nghiệp và những sản phẩm cao cấp.

 

Nội thất khách sạn đẹp, sang trọng với thiết kế hiện đại

Nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng của khách sạn

Nội thất khách sạn đẹp, sang trọng với thiết kế hiện đại

Sản khách sạn sang trọng và ấn tượng

Nội thất khách sạn đẹp, sang trọng với thiết kế hiện đại

Nội thất nhà hàng trong khách sạn

Nội thất khách sạn đẹp, sang trọng với thiết kế hiện đại

Nội thất nhà hàng rất sang trọng và đồng bộ

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất khách sạn, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

 

Link bài viết: Nội thất khách sạn đẹp, sang trọng với thiết kế hiện đại – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Nam Nguyễn . Mục Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Thiết Kế Nội Thất Gia Đình, Thiết Kế Nội Thất Nhà Liền Kề, Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự, Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Chung Cư, Thiết kế nội thất phòng khách nhà liền kề


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí