Nội thất khách sạn đẹp và những lưu ý về thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất khách sạn

Khách sạn là một loại hình lưu trú mang tính chất cộng đồng, vì vậy việc đầu tiên và tối quan trọng trong việc thiết kế nội thất khách sạn đó là tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho khách hàng, tạo cho họ cảm giác như đang được ở nhà , trong một không gian ấm áp nhưng vô cùng sang trọng .Trong quá trình thiết kế nội thất, vai trò của người thiết kế nội thất cho khách sạn là vô cùng quan trọng, vừa phải tạo một không gian rộng lớn mang tính tổng thể, có tầm bao quát và sự choáng ngợp cần thiết, vừa phải tạo cảm giác thân thuộc cho những vị khách.Việc thiết kế nội thất khách sạn không thể mang tính chất cá nhân, hoặc theo một gu thẩm mĩ cá biệt, bởi vì đây là không gian cần thiết đến gu thẩm mĩ dành cho số đông, nên tạo ra một không gian tầm cỡ và quy mô. Vì vậy, trong khi thiết kế nội thất khách sạn để có được sự thống nhất giữa người thiết kế và chủ nhân là điều rất khó khăn, nhất là ở khâu chọn đồ gỗ nội thất cho khách sạn.

 

Và làm thế nào để có được những nón đồ nội thất ưng ý và đáp ứng được cho nhu cầu cho khách sạn của quý khách không phải là điều ai cũng có thể làm được. Công ty Đức Dương với 15 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất và là nhà thầu nội thất cung cấp cho các khách sạn lớn, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những cảm nhận và trải nghiệm mới trong từng đường nét thiết kế, tạo ra một giá trị mang tính cộng đồng và phục vụ cộng đồng.

 

Nội thất khách sạn đẹp có nhiều tiêu chí để đánh giá, không phải chỉ nằm ở vẻ bề ngoài hay diện tích rộng lớn, một phần không thể thiếu đó là cơ sở nội thất phục vụ trực tiếp nhu cầu của khách , người sử dụng. Đặc biệt là ở không gian phòng khách sạn, phân chia nội thất phòng cũng cần lưu ý đến tiêu chuẩn thiết kế nội thất để đặt ra tên gọi chuẩn, ngoài ra, không gian sảnh là nơi đầu tiên khách hàng tiếp xúc và đặt chân đến, cần phải thiết kế có phong cách đặc trưng riêng, lưu lại dấu ấn cho du khách, tính thân thiện, cởi mở rất quan trọng nhưng cũng cần tạo ra vẻ sang trọng, đẳng cấp cần có.

 

Nội thất khách sạn đẹp và những lưu ý về thiết kế nội thất

Nội thất phòng ngủ tinh tế

Nội thất khách sạn đẹp và những lưu ý về thiết kế nội thất

Trang trí phòng ngủ kháh sạn sang trọng

Nội thất khách sạn đẹp và những lưu ý về thiết kế nội thất

Sảnh khách sạn và khu chờ hiện đại

Nội thất khách sạn đẹp và những lưu ý về thiết kế nội thất

Hành lang cũng cần phải trang trí đẹp

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất khách sạn, vui lòng liên hệ với công ty CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG.

 

Nội thất khách sạn đẹp và những lưu ý về thiết kế nội thất – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Nam Nguyễn . Mục Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Thiết Kế Nội Thất Gia Đình, Thiết Kế Nội Thất Nhà Liền Kề, Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự, Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Chung Cư, Thiết kế nội thất phòng khách nhà liền kề


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí