Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Xu hướng màu sắc trong trang trí nội thất 2018

Trong trang trí nội, ngoại thất, ngoài yếu tố tạo hình, thì màu sắc là một phần không thể thiếu, nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cảm giác ban đầu của thị giác khi tiếp xúc với bất kì đồ nội thất hay không gian bất kì. Để tạo được dấu ấn mạnh mẽ ngay từ ban đầu, nhà thiết kế nội thất trong và ngoài nước đang chọn những màu nào là xu hướng, hãy tham khảo những chia sẻ của Nội Thất Đức Dương về vấn đề này.

 

Hàng năm, trung tâm nghiên cứu màu sắc và nghệ thuật thường gặp gỡ những chuyên gia sáng tạo từ các lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, hội họa, và thời trang…để thảo luận, dự đoán những ý tưởng, màu sắc, chủ đề chủ đạo…những ý tưởng này giúp kết nối các xu hướng thành một thể chung thống nhất,  những bảng màu mang cái tên trừu tượng được định hình bằng màu sắc cụ thể để tạo sự liên kết giữa thị giác và các giác quan.

Thiên nhiên to lớn, cái tôi bé nhỏ: Cuộc sống hiện đại thi thoảng làm ta cảm thấy gò bó, chúng ta luôn mong mỏi tìm cho mình một lối sống giảm dị, mộc mạc, gần gũi hơn với thiên nhiên, tự do là chính mình và tạm ngừng kết nối xã hội. Thiên nhiên tượng trưng cho tất cả những điều to lớn khó đoán biết, khó chế ngự…nó có thể tĩnh lặng và nhẹ nhàng nhưng cũng có thể ồn ào và hoang dã. Những biến đối không ngừng của thiên nhiên làm ta vừa kính trọng vừa sợ hãi cũng lúc. Qua điều này Nội Thất Đức Dương nhận thấy một xu hướng mới của những cá nhân, muốn đặt cái tôi trước những thử thách để thật sự tìm ra và thấu hiểu bản chất con người mình.

Mặc dù những không gian kiến trúc và nội thất rộng rãi với những trần cao, hành lang kéo dài luôn làm ta choáng ngợp, nhưng đồng thời chúng ta cũng tìm kiến cảm giác an toàn từ những không gian nhỏ nhắn và vừa vặn với con người, nơi ta cảm thấy được bảo vệ và bao bọc. xu hướng mô phỏng dòng chảy đẹp đẽ của những gam màu và chất liệu từ thiên nhiên để tạo nên những không gian sống ấm áp và dễ chịu.  Bảng màu thiên nhiên ghi lại cảm giác bị thiêu đốt dưới ánh mặt trời sa mạc, vẻ đẹp hùng vĩ, đáng sợ và đầy lôi cuốn. Những tông màu trù phú của đất như màu nâu đỏ, màu hoàng thổ, màu của đất nung và màu nâu gỉ sắt…

Những chuyên gia thiết kế kiến trúc – nội thất trên hành trình đi tìm kiếm, trải nghiệm đều mang trong mình một gam màu, phản ánh góc nhìn cá nhân đầy thẩm mĩ về thế giới khách quan.  Nhiều tư duy góp lại tạo nên xu hướng và trào lưu mang dấu ấn và hơi thở của từng giai đoạn. Hãy tham khảo những thiết kế nội thất đầy màu sắc mà công ty Nội Thất Đức Dương giới thiệu với các bạn dưới đây.

 

Xu hướng màu sắc trong trang trí nội thất 2018

Xu hướng màu sắc trong trang trí nội thất 2018

Xu hướng màu sắc trong trang trí nội thất 2018

Xu hướng màu sắc trong trang trí nội thất 2018

Xu hướng màu sắc trong trang trí nội thất 2018

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất, vui lòng liên hệ với công ty Nội thất Đức Dương.

 

Xu hướng màu sắc trong trang trí nội thất 2019 – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tin tức, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí