5 tiêu chí của một công ty nội thất chuyên nghiệp

Trong mạng lưới quảng cáo, tiếp thị bùng nổ tràn lan như hiện nay, để tìm được một công ty nội thất có uy tín và năng lực là một việc không hề dễ dàng. Dưới đây là 5 tiêu chí cần có của một doanh nghiệp, để đảm bảo sản phẩm đồ gỗ nội thất có chất lượng ổn định.

  1. Tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp
  2. Quản lý và điều hành có hệ thống
  3. Chủ động nguyên vật liệu đầu vào
  4. Cơ sở hạ tầng, máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại
  5. Dịch vụ tốt

Công ty nội thất Đức Dương là doanh nghiệp có thâm niên hoạt động nhiều năm liên tục trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí nêu trên, để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhất và giá cả tốt nhất hiện nay.

5 tiêu chí của một công ty nội thất chuyên nghiệp

Trụ sở chính của công ty Nội thất Đức Dương tại Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội

1.      Tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp

Tại công ty nội thất Đức Dương, chúng tôi có cả một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Kiến Trúc, Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp…và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, để sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường.

2.      Quản lý và điều hành có hệ thống

Tính hệ thống trong quản lý và điều hành được thể hiện ngay từ khâu tư vấn bán hàng cho đến sản xuất và lắp đặt hoàn thiện. Đó là một quy trình khép kín theo các công đoạn sau:

5 tiêu chí của một công ty nội thất chuyên nghiệp

3.      Chủ động nguyên vật liệu đầu vào

Để chủ động trong khâu nguyên vật liệu đầu vào, công ty nội thất Đức Dương cho xây dựng hẳn một nhà máy gỗ nguyên liệu đặt tại Bình Dương. Nhà máy này có chức năng thu mua gỗ nguyên liệu và tiến hành sơ chế, tinh chế, xử lý tẩm sấy gỗ nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

5 tiêu chí của một công ty nội thất chuyên nghiệp

Nhà máy gỗ nguyên liệu số 2 đặt tại KCN Bình Dương

4.      Cơ sở hạ tầng, máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại

Công ty nội thất Đức Dương hiện có hai nhà máy sản xuất đặt tại KCN Bình Dương và Từ Liêm – Hà Nội. Với các máy móc, thiết bị kỹ thuật hiện đại được nhập khẩu từ  Đức, Ý, Nhật, Đài loan, Malaysia…

Clip hình ảnh công ty nội thất Đức Dương tại Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội 

Clip hình ảnh nhà máy chế biến gỗ nguyên liệu tại KCN Bình Dương

Trong đó:

Cửa gỗ: Năng suất đạt 1500 bộ sản phẩm/ tháng, tương đương 18.000 bộ/ năm.

Tủ bếp: Sản lượng đạt 120 bộ/ tháng, tương đương 1500 bộ/ năm. 

Ngoài các sản phẩm chủ  lực trên, công ty còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng, khách sạn như Bàn, ghế, giường, tủ, ván sàn, kệ tivi, quầy bar, bàn làm việc…với số lượng không hạn chế và trên phạm vi toàn quốc. 

5.      Dịch vụ tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất, Công ty Nội thất Đức Dương đã sớm khẳng uy tín và năng lực của mình trên thị trường. Chúng tôi đã từng là nhà thầu thi công rất nhiều dự án nội thất lớn như dự án tại Tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials, Dự án thi công lắp đặt Nội thất Trung tâm điện máy siêu thị Vincom Hà Nội, Dự án Samsung Bắc Ninh, Dự án nội thất văn phòng Kinyosha của nhật bản tại Việt Nam, Dự án nội thất trọn gói cho tập đoàn CISDI Trung Quốc tại Việt Nam…với các đối tác lớn như Tập đoàn Sông Đà, Tập đoàn Nam Cường, Tổng công ty xây dựng Hà Nội, Vinaconex…

Để đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm đồ gỗ nội thất của chúng tôi, xin mời quý khách hàng đến trực tiếp Showroom của Công ty Nội thất Đức Dương tại khu nhà máy ESC, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội để thăm quan, xem thực tế sản phẩm. Nếu thấy hài lòng, quý khách có thể ký hợp đồng ngay tại công ty để được cung cấp sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi dám khẳng định về chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh nhất thị trường miền Bắc. Tất cả sản phẩm của công ty đều được cam kết bảo hành 1 năm trở lên.

Công ty nội thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Dự án đã thực hiện, Thi Công Nội Thất, Thi công nội thất chung cư, Thi Công Nội Thất Gia Đình, Thi công nội thất nhà bếp chung cư, Thi công nội thất phòng khách chung cư, Thi công nội thất phòng ngủ chung cư, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Chung Cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Chung Cư, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí