Bộ bàn ghế ăn gỗ gụ sang trọng và lịch lãm

Là một trong những nhóm sản phẩm tiêu biểu của công ty Nội Thất Đức Dương được trưng bày tại Siêu Thị Nội Thất Đức Dương, bộ bàn ghế ăn gỗ gụ thiết kế theo phong cách Pháp hướng đến vẻ đẹp chân thực và mộc mạc, gần gũi và bình dị đồng thời đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu nhất với Đồ gỗ nội thất gia đình. Mọi sản phẩm dù phong cách đa dạng khác nhau nhưng đều được chau chuốt cả về thẩm mỹ và công năng để đạt đến độ tinh tế từng chi tiết, yếu tố đồng bộ trong design sáng tạo khẳng định sự sang trọng của nội thất phòng ăn này.

Sản phẩm được sản xuất từ dòng gỗ chất lượng cao có độ bền và tuổi thọ lên đến hàng trăm năm, có thể thừa kế và trở thành đồ vật truyền thống qua nhiều thế hệ. Bộ bàn ghế ăn gỗ gụ có màu sắc nâu đỏ trầm thanh lịch, thích hợp với những gia đình yêu thích vẻ đẹp bền vững và trang trọng.

 

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ và phòng khách bằng gỗ sồi đồng điệu được yêu thíchĐồ gỗ nội thất phòng ngủ và phòng khách bằng gỗ sồi đồng điệu được yêu thíchSản phẩm Nội thất gỗ sồi sang trọng và tinh tế do Nội Thất Đức Dương cung cấp được sản xuất từ gỗ sồi nhập khẩu từ Nga, Châu Âu, Châu Mỹ…chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế với mục đích cạnh tranh bằng chính chất lượng của sản phẩm, mong muốn đem lại những […]

 

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ và phòng khách bằng gỗ sồi đồng điệu được yêu thích

Bộ bàn ghế ăn thiết kế đồng bộ

 

Nội thất gỗ tự nhiên chất lượng cao

Gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm và được người Việt Nam ưa chuộng sử dụng trong ngôi nhà của họ. Thiết kế bộ bàn ghế ăn gỗ gụ với đường nét thẳng và những khối hình học, khá nhiều thanh gỗ mảnh được liên kết với nhau vững chắc cấu thành nên sản phẩm. Gỗ tự nhiên được xử lý đạt chất lượng cao không cong vênh, co ngót và có độ bền vững đáng tin cậy.

 

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ và phòng khách bằng gỗ sồi đồng điệu được yêu thích

Thiết kế ghế bằng dài tiện dụng

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ và phòng khách bằng gỗ sồi đồng điệu được yêu thích

Lưng ghế thanh ngang đơn giản

 

Sản phẩm bàn ghế ăn đồng bộ theo phong cách Pháp

Nhóm sản phẩm gỗ gụ được trưng bày tại siêu thị Nội Thất Đức Dương có sự khác biệt rõ ràng trong từng collection, bản chất thiết kế phong cách Pháp nhưng được design hóa phù hợp với không gian Việt. Đường nét phẳng sơn PU có độ bóng mở đáp ứng được tiêu chuẩn kĩ thuật cao, tính chất đồng bộ không chỉ nằm trong một sản phẩm thống nhất về hình khối, màu sắc, mà còn trong nhóm sản phẩm tương đồng cũng như sự kết hợp đồng điệu với nội thất khác trong không gian đó. Để thưởng thức những không gian đa sắc màu để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với mình, hãy liên hệ với Nội Thất Đức Dương và đến siêu thị của chúng tôi. hotline 0906232528.

 

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ và phòng khách bằng gỗ sồi đồng điệu được yêu thích

Ghế ăn gỗ gụ kiểu dáng đơn giản

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ và phòng khách bằng gỗ sồi đồng điệu được yêu thích

Thiết kế mang hơi hướng truyền thống

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Dự án đã thực hiện, Thi Công Nội Thất, Thi công nội thất chung cư, Thi Công Nội Thất Gia Đình, Thi công nội thất nhà bếp chung cư, Thi công nội thất phòng khách chung cư, Thi công nội thất phòng ngủ chung cư, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Chung Cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Chung Cư, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí