Bộ sản phẩm bàn ghế ăn gỗ sồi mang phong cách hiện đại

Siêu thị nội thất Đức Dương đã tiến hành trưng bày những sản phẩm đồng bộ và bao quát mang đến những giải pháp tổng thể cho trang trí nhà ở. Hiện tại, mẫu nội thất đồng bộ gỗ sồi bao gồm bộ bàn ghế ăn design độc đáo mang tinh thần trẻ trung hiện đại hướng đến không gian sống hoàn hảo, đẹp tinh tế, tiện nghi và sang trọng.

Tư duy sáng tạo đã tối ưu hóa độ tinh xảo và tính đồng điệu qua từng chi tiết của sản phẩm, không xa rời xu hướng nhưng mang một giá trị khác biệt, bộ bàn ăn gỗ sồi duy nhất tại Nội Thất Đức Dương sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất để hoàn thiện cho không gian phòng ăn của gia đình bạn. Tham khảo hình ảnh chân thực nhất được thực hiện tại siêu thị Đức Dương, sản phẩm trưng bày và bán sẵn tại tầng 3 – Tòa nhà CT4 Bắc Hà. Liên hệ hotline 0906232528 để đặt hàng !

 

Thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ thông minh tuyệt đẹp khiến bạn ngất ngâyThiết kế nội thất phòng ăn nhỏ thông minh tuyệt đẹp khiến bạn ngất ngâyThiết kế nội thất phòng ăn thông minh chưa bao giờ lại trở thành giải pháp cần thiết như lúc này, khi mà những căn nhà lô phố, nhà riêng, chung cư với diện tích nhỏ gọn cùng với nội thất đơn giản ngày càng xuất hiện nhiều thì không gian phòng ăn – bếp […]

 

 

Bàn ăn gỗ sồi màu sáng tự nhiên

Gam màu gỗ sồi sáng tự nhiên và vân gỗ rõ nét bao gồm vân núi , vân thẳng được ứng dụng trong những mẫu sản phẩm độc đáo, ấn tượng rất phù hợp với không gian Việt, sắc màu ấm áp, sang trọng lịch lãm cùng với ánh sáng vàng tăng thêm tính thân thiện rất được người Việt ưa chuộng. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, những tính năng ưu việt của gỗ sồi giúp tăng thêm chất lượng hoàn hảo cho Đồ gỗ nội thất gia đình.

 

Thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ thông minh tuyệt đẹp khiến bạn ngất ngây

Thiết kế chi tiết bàn ăn độc đáo ấn tượng

 

Chi tiết hoàn thiện tinh xảo, liên kết vững chắc

Liên kết ghép mộng trong sản phẩm nội thất là biện pháp tối ưu và hiệu quả nhất để đạt được độ tinh tế đến từng chi tiết, chính những liên kết giữa các thanh gỗ mảnh đa diện, đa kích thước cùng với kiểu dáng phóng khoáng và cá tính đã tạo nên liên kết không chỉ giới hạn trong một sản phẩm mà mang tính tương tác giữa tất cả nội thất trong bộ sản phẩm.

 

Thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ thông minh tuyệt đẹp khiến bạn ngất ngây

Sản phẩm có tính đồng bộ và liên kết cao

 

Bộ bàn ghế ăn cao cấp có giá thành hợp lý

So với việc bỏ ra một số tiền lớn để mua những sản phẩm thương hiệu nước ngoài có tên tuổi, hay đơn thuần là sắm sửa ngẫu nhiên theo ý thích chủ quan khi tham khảo một số mầu mã bán sẵn hàng loạt trên thị trường. Thiết kế luôn luôn tạo ra giá trị khác biệt, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, từ những sản phẩm chân thực bạn có thể quan sát tại Siêu thị Nội Thất Đức Dương, chúng tôi sẽ thực hiện giải pháp ứng dụng vào ngôi nhà của bạn một cách phù hợp nhất sao cho tối ưu công năng sử dụng và tính đồng điệu khẳng định vẻ đẹp sang trọng. Với Nội Thất Đức Dương, không chỉ đơn thuần là sản phẩm bán sẵn !

 

Thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ thông minh tuyệt đẹp khiến bạn ngất ngây

Chi tiết bàn ăn gỗ sồi tinh tế

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Nam Nguyễn . Mục Thiết Kế Nội Thất Gia Đình, Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Chung Cư


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí