Mẫu tủ bếp chữ I dành cho mọi gia đình

Thiết kế tủ bếp hiện đại

Tủ bếp hình chữ I là một trong những kiểu tủ bếp hiện đại với cấu trúc tủ thẳng nằm dọc theo tường đứng, giúp cho phòng bếp sang trọng và lịch lãm hơn. Bên cạnh những mẫu tủ bếp hình chữ L, tủ bếp hình chữ U, Tủ bếp chữ I là lựa chọn thông dụng của những ngôi nhà có diện tích từ nhỏ cho đến vừa, một số căn bếp rộng sử dụng tủ bếp hình chữ I như một bàn đảo kết hợp với tủ treo, tủ đứng tạo thành một hệ thống tiện nghi, hoành tráng. Ưu điểm của loại hình tủ bếp này là có thể tiết kiệm diện lớn cho gia đình. Đường nét đơn giản, phong cách hiện đại, dễ dàng ứng dụng vật liệu cũng như thiết kế sáng tạo mang lại vẻ trẻ trung, sinh động cho gian bếp gia đình. Sự bài trí cũng dễ phù hợp với các không gian khác như phòng ăn, phòng khách bởi tính đơn giản của nó. Cùng tham khảo những mẫu tủ bếp chữ I dành cho mọi gia đình mà công ty nội thất Đức Dương giới thiệu đến các bạn dưới đây.

 

Sản phẩm tủ bếp hình chữ I:

Tủ bếp hiện đại phù hợp với nhiều loại không gian, không chỉ magn lại sự sang trọng cho căn phòng mà còn tiện lợi trong quá trình sử dụng. Được thiết kế riêng, có thể tùy chỉnh màu sắc, vật liệu, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.Dựa trên khảo sát không gian thực tế để thiết kế mẫu tủ bếp hình chữ I sao cho phù hợp nhất với kiến trúc, nội thất toàn bộ ngôi nhà và sở thích của gia chủ. Thiết kế tủ bếp về hình dáng, bố cục, màu sắc đều dựa trên nghiên cứu và sáng tạo chuyên môn, thống nhất theo một quy trình chuyên nghiệp từ thiết kế cho đến lắp đặt.

 

Vật liệu sử dụng làm tủ bếp có thể là tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ veneer, tủ bếp Laminate...mỗi loại vật liệu có đặc điểm khác nhau, giá thành chênh lệch, để có thể nhận được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 

Mẫu tủ bếp chữ I dành cho mọi gia đình

Thiết kế tủ bếp hình chữ I hiện đại, ấn tượng

Mẫu tủ bếp chữ I dành cho mọi gia đình

Chi tiết tủ bếp tinh xảo

Mẫu tủ bếp chữ I dành cho mọi gia đình

Không gian bếp rộng rãi, đầy đủ tiện nghi

Mẫu tủ bếp chữ I dành cho mọi gia đình

Thiết kế đẹp mắt và sang trọng

Mẫu tủ bếp chữ I dành cho mọi gia đình

Không gian bếp hình chữ I

Mẫu tủ bếp chữ I dành cho mọi gia đình

Tủ bếp gỗ công nghiệp màu trắng đơn giản nhưng rất sang trọng

Để được tư vấn thiết kế không gian bếp đẹp, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

Mẫu tủ bếp chữ I dành cho mọi gia đình – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Dự án đã thực hiện, Thi Công Nội Thất, Thi công nội thất chung cư, Thi Công Nội Thất Gia Đình, Thi công nội thất nhà bếp chung cư, Thi công nội thất phòng khách chung cư, Thi công nội thất phòng ngủ chung cư, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Chung Cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Chung Cư, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí