Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất nhà ở dưới 100m2

Nhà ở dưới 100m2 là hơi nhỏ đối với một căn hộ cần phải đảm bảo đầy đủ các chắc năng của không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, tủ bếp, khu ăn uống… Với diện tích này, thông thường bạn chỉ có thể đặt được một bộ sofa phòng khách cùng chiệc kệ tivi là cùng. Tuy nhiên, với bàn tay của những KTS Đức Dương, hãy xem họ hô biến những căn hộ nhỏ hẹp này trở thành tổ ấm tiện nghi, hiện đại như thế nào nhé. Căn hộ có thể áp dụng cho cặp vợ chồng mới cưới hoặc người độc thân, còn nếu đã có em bé, bạn nên tính đến phương án khác nhé.

Không phải là sự sắp xếp ngẫu nhiên hoặc “đặt tạm” đồ nội thất vào những vị trí trên bản vẽ, giải pháp cho nhà ở dưới 100m2 này còn được trang trí đậm cá tính, một cuộc sống tự do, phóng khoáng, nhiều màu sắc mở ra trước mắt bạn. Design ấn tượng và cách trang trí khác biệt làm nên dấu ấn cho đồ vật cũng như ngôi nhà nhỏ này.

Nhà nhỏ xinh tràn ngập màu sắc tươi trẻ và phong cách cá tínhNhà nhỏ xinh tràn ngập màu sắc tươi trẻ và phong cách cá tínhThiết kế nội thất của ngôi nhà nhỏ xinh xắn thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ, người độc thân hoặc vợ chồng và 1 đứa con, gợi ý trang trí căn nhà này sẽ khiến bạn cảm thấy hứng khởi và có ý định tân trang lại ngôi nhà của mình. Chỉ cần […]

Nội thất thông minh là lựa chọn và bố trí đồ nội thất phù hợp

Nội thất được trang trí khá độc đáo bằng màu sắc đa dạng, đồ nội thất hiện đại, kích thước phù hợp với ý đồ thiết kế của nhà thiết kế. Có khá nhiều đồ trang trí và motip trang trí được sử dụng trong căn phòng này, từ hình đa giác ở phòng ăn, tranh trang trí bằng đồ họa ấn tượng. Từng không gian được bố trí phân khu vực kích thước phù hợp. Không sử dụng quá nhiều đồ nội thất đa chức năng nhưng chính nhờ thiết kế sáng tạo, hợp lý và đem lại hiệu quả bất ngờ mà đây cũng được xem là một không gian nội thất thông minh.

Nhà nhỏ xinh tràn ngập màu sắc tươi trẻ và phong cách cá tính
Thiết kế nội thất sinh động và cá tính

Không gian phòng khách ấn tượng cùng với bàn làm việc và phòng ngủ nhỏ

Nhà nhỏ xinh tràn ngập màu sắc tươi trẻ và phong cách cá tính
Phòng khách nhỏ liên thông với phòng ngủ
Nhà nhỏ xinh tràn ngập màu sắc tươi trẻ và phong cách cá tính
Không gian thích hợp với những người trẻ năng động

Nội thất không gian bếp –  ăn ấn tượng

Thiết kế bếp ăn hình chữ I vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ công nghiệp phủ veneer màu vàng sáng và nhiều họa tiết gạch Bông khá ấn tượng, bếp nấu hình chữ I dành ra phần diện tích khá lớn để đi lại và di chuyển khi nấu nướng. Tủ bếp không tốn nhiều chi phí đầu tư nhưng lại đạt hiệu quả cao cả về thẩm mỹ lẫn công năng, bếp của những người trẻ phóng khoáng vẫn có một phong cách ấn tượng và đặc trưng khác biệt, không gian bếp – ăn này giúp bạn tận hưởng những bữa ăn ngon miệng trong ngôi nhà nhỏ xinh ấm cúng.

Nhà nhỏ xinh tràn ngập màu sắc tươi trẻ và phong cách cá tính
Tủ bếp nhỏ xinh đầy đủ tiện nghi
Nhà nhỏ xinh tràn ngập màu sắc tươi trẻ và phong cách cá tính
Thiết kế phòng bếp – ăn hiện đại, trẻ trung

Không gian phòng ngủ nhỏ xinh ấm cúng

Thiết kế phòng ngủ nằm khuất sau phòng khách với diện tích nhỏ bé khiêm tốn nhưng khá đầy đủ tiện nghi giường ngủ, tủ đựng đồ, không gian màu vàng sáng ấm cúng, trang trí tranh treo tường cá tính và đơn giản đủ để góc nhỏ này đem lại cảm giác thoải mái và tốt nhất cho giấc ngủ. Khu vực làm việc cũng như nghỉ ngơi được liên thông với nhau khá lý tưởng đặc biệt là với những người trẻ có thói quen làm việc ngay trong phòng ngủ sẽ có hiệu suất làm việc cao hơn.

Nhà nhỏ xinh tràn ngập màu sắc tươi trẻ và phong cách cá tính
Phòng ngủ nhỏ xinh ấm cúng
Chia sẻ:

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí