Xu hướng sử dụng tủ bếp Laminate hiện đại

Tủ bếp Laminate vân gỗ óc chó thiết kế hiện đại

Trang trí một căn bếp hiện đại, tiện nghi, sang trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống là nhu cầu thiết yếu đối với mọi gia đình trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên, do mẫu mã trên thị trường vô cùng đa dạng, kênh thông tin cập nhật nhiều xu hướng trang trí nội thất khác nhau khiến cho khách hàng băn khoăn không biết tìm mua ở đâu, đặt hàng ở cơ sở nào uy tín, và quan trọng hết là lựa chọn mẫu mã tủ bếp nào phù hợp với gia đình mình.

 

Với những chuyên gia nội thất, lời khuyên dành cho bạn là những sản phẩm bán sẵn luôn luôn có mặt hạn chế, đặc biệt là khi chúng được đặt vào chính không gian thực tế nhà bạn, sẽ không phù hợp về kích thước, gam màu…dẫn đến những ” góc chết ” khó xử lí trong không gian bếp, lời khuyên dành cho bạn là cần có quy trình khảo sát thực tế – tư vấn khách hàng – lên bản vẽ chi tiết 2d, 3d – sản xuất, thi công lắp đặt , khảo sát thi công – nghiệm thu. Công ty nội thất Đức Dương là một trong những doanh nghiệp uy tín, hoạt động với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, nếu như bạn đã tham khảo những sản phẩm thực tế của chúng tôi, sẽ cảm thấy chất lượng vô cùng khách quan.

 

Xu hướng sử dụng tủ bếp Laminate hiện đại

không gian bếp thoáng đãng với thiết kế tủ bếp chữ I

 

Thiết kế tủ bếp chữ I được lựa chọn khá nhiều trong trang trí nội thất ở Việt Nam, vì nó phù hợp với diện tích phòng bếp vừa phải, tiết kiện không gian và kiểu dáng hiện đại, thiết kế và thi công không quá cầu kì, phức tạp nên giá thành phù hợp với lựa chọn của nhiều gia đình. Không gian bếp liền kề với phòng ăn sẽ rất tiện lợi bởi kiểu tủ bếp này không chiếm nhiều diện tích, chỉ cần một bộ bàn ăn đơn giản, hiện đại đi kèm là ta đã có một không gian ăn uống hoàn hảo cho gia đình.

 

Xu hướng sử dụng tủ bếp Laminate hiện đại

Thiết kế tủ bếp hiện đại gỗ óc chó.

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp với bề mặt cánh tủ là gỗ công nghiệp ( MDF, HDF, HMR chịu ẩm…) phủ Laminate vân gỗ óc chó và Laminate màu trắng, gam màu trắng và màu gỗ rất dễ kết hợp với nhau tạo sự sinh động, bớt nhàm chán. Tủ bếp dưới bao gồm những thiết bị tiện nghi cơ bản, phân chia ngăn tủ bếp đa dạng thuận tiện cho việc lưu trữ vật dụng làm bếp. Tủ bếp trên chia làm hai phần, hai ngăn tủ Laminate và 4 ngăn tủ màu trắng , sự thay đổi về kích thước và hình dáng cánh tủ khiến tủ bếp không đơn điệu.

 

Xu hướng sử dụng tủ bếp Laminate hiện đại

Gọi ý trang trí tủ bếp bằng những vật dụng xinh xắn.

Xu hướng sử dụng tủ bếp Laminate hiện đại

Thiết kế tủ bếp Laminate đường nét phẳng thẳng, tinh tế

 

Tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp phủ Laminate có rất nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cho bạn có một phương tiện tuyệt vời để nâng cao chất lượng những bữa ăn gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống. Để lựa chọn được tủ bếp phù hợp nhất với chính ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với công ty Đức Dương để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn cho bạn.

 

Link bài viết: Xu hướng sử dụng tủ bếp Laminate hiện đại – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Dự án đã thực hiện, Thi Công Nội Thất, Thi công nội thất chung cư, Thi Công Nội Thất Gia Đình, Thi công nội thất nhà bếp chung cư, Thi công nội thất phòng khách chung cư, Thi công nội thất phòng ngủ chung cư, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Chung Cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Chung Cư, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí