\

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Bí quyết làm mới tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên có độ bền khá cao so với các dòng tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp Laminate . Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng tủ bếp sẽ có phần cũ hơn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán căn bếp của mình nhưng cũng không muốn tốn tiền tân trang lại hoàn toàn, thì công ty nội thất Đức Dương có thể gợi ý giúp bạn một số cách đơn giản để bạn làm mới căn bếp gia đình mình và tăng thêm hứng thú nấu ăn.

 

Hàng ngày, chúng ta sử dụng đến tủ bếp rất nhiều lần. Các cánh cửa và ngăn kéo của tủ bếp bị mở ra đóng vào không đếm xuể. Thêm vào đó, chúng ta thường chạm bàn tay bẩn khi đang nấu nướng hoặc dọn dẹp lên chúng. Do đó, tủ bếp nhanh chóng bị bẩn, dính đầy dấu tay và dầu mỡ . Lâu ngày, mặt ngoài của tủ bếp trở nên bẩn thỉu và xấu xí và bạn chỉ muốn thay ngay một chiếc tủ bếp mới “cứng”. Tuy nhiên, Đức Dương sẽ chỉ cho bạn mẹo làm sạch các vết bẩn trên tủ bếp gỗ.
Trên cánh tủ bếp nhà bạn có sơn vẽ đủ màu, lâu ngày bị vàng và hoen ố, bạn hãy dùng nước trà tàu tẩm vào khăn, lau mạnh lên tường ván ấy là sạch sẽ ngay. Muốn làm sáng lại lớp vecni trên gỗ, bạn có thể dùng một ít sữa lau lên lớp vecni và để cho khô. Sau đó, dùng bàn chải nhúng nước lọc cọ sạch.
Với phương pháp này, vecni sẽ cứng và bong. Bạn cũng có thể dùng bia lên một tấm khăn lau mềm, sau đó dùng khăn lau đồ gỗ và cuối cùng lau lại với một miếng vải khô. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với vẻ ngoài sáng bóng của đồ gỗ sau khi được lau bằng bia.
Tẩy những vết dính lâu ngày trên gỗ. Trên gỗ thường có những vết dơ do sự vô ý gây ra. Càng để lâu các vết dơ này rất khó chùi rửa. Để xử lý bạn hãy cho mấy giọt dầu ăn vào một chút sáp ong trắng, đem chưng cách thủy cho sáp ong chảy ra. Đem bôi thứ sáp ấy lên chỗ dơ rồi lấy vải chà thật mạnh. Muốn làm mất những vết dơ bẩn do giống ruồi gây ra trên tủ bếp gỗ, bạn lấy bột (nếp, gạo, hay mì …) trộn với chút dầu ăn đánh cho thật quánh, thoa đều bột lên chỗ dơ rồi lấy giẻ chùi cho sạch. Sau cùng, rửa kỹ bằng nước trong và đánh bóng. Muốn làm sạch những vết dơ bám trên những vật dụng bằng gỗ trơn, không có đánh vecni, bạn hãy pha một thứ nước để lau chùi theo công thức: 10gam muối + 90 gam nước tẩy + 1 lít nước. Sau đó, bạn lấy một cái chổi bằng bẹ dừa thấm vào nước này mà quét lên các đồ dùng bằng gỗ trơn đó. Để một lúc lâu, bạn rửa lại bằng nước lã và lau khô bằng khăn mềm và sạch.

 

Thiết kế tủ bếp thông minh sẽ giúp bạn sử dụng tủ bếp một cách khoa học và bảo quản tủ bếp được tốt hơn, bạn hãy tham khảo những mẫu tủ bếp hiện đại, tủ bếp cổ điển, tủ bếp cao cấp của công ty Đức Dương để chọn một sản phẩm tốt nhất nhé .

 

Bí quyết làm mới tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Bí quyết làm mới tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ óc chó

Bí quyết làm mới tủ bếp gỗ tự nhiên

Chi tiết của tủ bếp rất cần được bảo quản

 

Bí quyết làm mới tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp pano đẹp

 

Bí quyết làm mới tủ bếp gỗ tự nhiên

 

 

Bí quyết làm mới tủ bếp gỗ tự nhiên – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


Zalo