Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Những mẫu tủ bếp được yêu thích ( Phần 1)

Tủ bếp đẹp

Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ sơn màu trắng và tủ bếp gỗ công nghiệp phủ veneer là hai dòng sản phẩm hiện đại được ưa dùng hiện nay, thiết kế tủ bếp màu trắng được nhiều người yêu thích do tính sang trọng, dễ kết hợp với không gian nhà ở, sạch sẽ và giá thành phải chăng. Màu trắng cũng là màu hiện đại và không bị lỗi mốt. Ngày nay, tủ bếp veneer dần thay thế cho tủ bếp gỗ tự nhiên bởi gỗ veneer có nhiều ưu điểm, giá thành hợp lí, phù hợp với lựa chọn của nhiều khách hàng,  gam màu của gỗ veneer cũng khá hiện đại, bề mặt được lựa chọn kĩ nên vân gỗ đẹp hơn, hiệu quả thẩm mĩ cao hơn.

 

Những mẫu tủ bếp được yêu thích ( Phần 1)

Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ sơn trắng

Những mẫu tủ bếp được yêu thích ( Phần 1)

Thiết kế tủ bếp hiện đại

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp được thiết kế đơn giản nhưng đường nét tinh tế và đồng bộ ở toàn bộ bề mặt cánh, tủ bếp màu trắng mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho không gian bếp mặc dù bố trí các ngăn tủ liền kề nhau để đảm bảo sắp xếp được tối đa vật dụng làm bếp và phân chia rõ ràng , tiện lợi khi sử dụng. Tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng thường được thiết kế theo lối truyền thống là có rất nhiều modul ngăn tủ khác nhau.

 

Những mẫu tủ bếp được yêu thích ( Phần 1)

Tủ bếp gỗ công nghiệp kết hợp với bàn đảo gỗ tự nhiên

 

Ở Phương Tây, hình thức kết hợp tủ bếp gỗ công nghiệp phủ sơn trắng và bàn đảo gỗ tự nhiên, đồng bộ với sàn bếp là một hình thức khá phổ biến, trang trí tạo được điểm nhấn và sự liên kết giữa gam màu gỗ tự nhiên cho không gian bếp có cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều. Tủ bếp được thiết kế đơn giản với modul cánh tủ đồng bộ, tay nắm tròn mini đơn giản cho cảm giác hiện đại, thoáng đãng. Bàn đảo cũng được thiết kế tận dụng diện tích để chứa vật dụng làm bếp phù hợp, mặt bàn đảo thường là mặt đá có gam màu đồng bộ hoặc đối lập, ở đây là gam màu sáng đồng bộ.

 

Những mẫu tủ bếp được yêu thích ( Phần 1)

Tủ bếp thiết kế tinh tế, sang trọng

Những mẫu tủ bếp được yêu thích ( Phần 1)

Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ sơn trắng

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp HDF, MDF, hoặc gỗ tự nhiên ghép thanh, phủ sơn trắng hiện đại, sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên những sản phẩm tủ bếp của công ty Đức Dương đạt đến độ tinh xảo về đường nét, bề mặt được gia công đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu. Thiết kế modul tủ bếp khoa học và được nghiên cứu tỉ mỉ để đáp ứng tối đa nhu cầu của các bà nội trợ

 

Những mẫu tủ bếp được yêu thích ( Phần 1)

Không gian bếp sang trọng với tủ bếp gam màu trắng

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ sơn trắng là một sản phẩm chất lượng cao và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn của công ty Nội Thất Đức Dương, ngoài ra, sản phẩm tủ bếp veneer cũng là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu. Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ bếp được yêu thích qua web site của công ty hoặc liên hệ tới công ty Đức Dương để được tư vấn.

 

Những mẫu tủ bếp được yêu thích ( Phần 1) – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí