\

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Thiết kế tủ bếp cổ điển

Tủ bếp cổ điển đẹp

Tủ bếp cổ điển dành cho những ai yêu thích sự cầu kì, lãng mạn. Phong cách cổ điển còn thể hiện sự đầu tư của gia chủ, là thú ” chơi sang ” của những người yêu thích sự hào nhoáng, sang trọng và đường nét trang trí tỉ mỉ theo phong cách Châu Âu. Tủ bếp cổ điển thường sử dụng gỗ công nghiệp phủ sơn trắng hoặc gỗ tự nhiên phù hợp với phong cách và chi tiết thể hiện cầu kì.

 

Tủ bếp cổ điển có vẻ đẹp bền bỉ với thời gian vì nó thể hiện những vẻ đẹp xưa cũ đã được công nhận và tồn tại bất biến với thời gian. Ở nơi nó sinh ra, vẫn còn phổ biến phong cách này và được nhiều người yêu thích. Ở Việt Nam, phong cách cổ điển dường như chỉ dành cho những gia đình có điều kiện, có đầu tư thiết kế trang hoàng cho căn nhà của mình, tuy nhiên, phong cách một phần nào đó đã được đơn giản, Việt hóa hơn để phù hợp với thói quen sử dụng và tập quán của người Việt. Những mẫu phòng ngủ dưới đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu muốn trang trí căn bếp của mình theo phong cách cổ điển.

 

Thiết kế tủ bếp cổ điển

Tủ bếp Tân cổ điển đẹp lãng mạn

 

Thiết kế tủ bếp cổ điển

Họa tiết giấy dán tường mang phong cách cổ điển

Tủ bếp cổ điển gam màu xanh trời nhạt cực kì lạ mắt và độc đáo, màu trắng và sắc xanh thể hiện hoàn hảo sự lãng mạn và tinh tế. Hệ tủ bếp được cách tân hiện đại hơn so với những thiết kế cầu kì khác, tuy nhiên kết cấu của nó vẫn bao gồm những hệ tủ trên dưới, bàn đảo như truyền thống.

Thiết kế tủ bếp cổ điển

Tủ bếp Màu trắng cổ điển

Thiết kế tủ bếp cổ điển

Thiết kế tủ theo hình thức cổ điển truyền thống

 

Tủ bếp trên dưới màu trắng với hệ tủ nhiều ngăn được trang trí cánh tủ bắt mắt là phong cách thường thấy trong cách gian bếp cổ điển. Những họa tiết trang trí sử dụng vừa phải và hiệu quả giúp căn bếp thoáng đãng và sang trọng hơn.

 

Thiết kế tủ bếp cổ điển

Thiết kế tủ bếp cổ điển tiện nghi

Thiết kế tủ bếp cổ điển

Phòng bếp sang trọng với Tủ bếp cổ điển

 

Tủ bếp ấm cúng tiện nghi được thiết kế tỉ mỉ cầu kì với công năng tối ưu cho người sử dụng. Không gian bếp với bàn ăn chính giữa được đặt trang trọng, những chi tiết trang trí được gi công tinh xảo. Thiết kế bếp này có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

Sau đây là một số mẫu thiết kế tủ bếp cổ điển đẹp của công ty Đức Dương

 

Thiết kế tủ bếp cổ điển

Tủ bếp cổ điển màu trắng

Thiết kế tủ bếp cổ điển

Tủ bếp và bàn ăn phong cách cổ điển

Thiết kế tủ bếp cổ điển

Phong cách cổ điển cho tủ bếp

Thiết kế tủ bếp cổ điển

Tủ bếp và bàn ăn theo phong cách cổ điển

Thiết kế tủ bếp cổ điển – Công ty Nội thất Đức Dương

 

Chia sẻ:
Tags

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


Zalo