Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Top tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp 2018

Thiết kế tủ bếp hiện đại

Không gian bếp rộng rãi với thiết kế song song và tủ bếp hình chữ L giúp cho căn bếp thoáng đãng và hiện đại hơn. Những tiện nghi trong căn bếp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các bà nội trợ mà không cần đầu tư quá sang trọng, rườm rà. Thiết kế sử dụng đường nét phẳng thẳng, thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế. Tủ bếp gỗ công nghiệp, cánh tủ không sử dụng tay nắm, gờ kéo âm tạo nên đường nét tinh xảo và rất được lòng các bà nội trợ bởi chúng không vướng víu khi sử dụng. Cấu trúc căn bếp hoàn toàn phù hợp với kiến trúc cũng như không gian chung.

 

Top tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp 2018

Thiết kế bếp hiện đại, đơn giản nhưng rất tinh tế

Top tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp 2018

Chi tiết tủ bếp tinh tế với cánh tủ không tay nắm, sử dụng gờ kéo âm

 

Cấu tạo tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại được nghiên cứu để tăng cường khả năng chịu ẩm, chịu nước, cốt gỗ MDF chịu ẩm lõi xanh giúp bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm có độ bền không kém gì gỗ tự nhiên. Thiết kế tủ bếp thông minh với sự liên kết khoa học, thiết bị, phụ kiện chính hãng cao cấp, đáp ứng nhu cầu khi sử dụng của những bà nội trợ hiện đại.

 

Top tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp 2018

Đường nét tinh tế, màu sắc hài hòa, căn bếp dễ dàng chinh phục những khách hàng khó tính nhất

 

Thiết kế tủ bếp trên, tủ bếp dưới linh hoạt giúp căn bếp rất sinh động, bố trí ngăn tủ, ngăn kéo không những cần phải phù hợp về mặt thẩm mĩ mà còn phải đảm bảo công năng. Đóng vai bà nội trợ, hiểu được mong muốn của người dùng, thiết kế của công ty nội thất Đức Dương tủ bếp thông minh Interkitchen giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những công năng mở rộng như bàn ăn mini, khu vực lưu trữ đồ trang trí giúp mỗi thành viên sử dụng căn bếp hiệu quả và thêm yêu không gian ấm áp này.

Còn rất nhiều những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp, tủ bếp veneer sử dụng cốt gỗ công nghiệp mang những dấu ấn đặc biệt, thiết kế dành cho riêng mỗi gia đình để có thể đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa, chỉ cần lựa chọn chúng tôi, khảo sát công trình thực tế, lên ý tưởng, thiết kế 2d, 3d, sản xuất, thi công và lắp đặt đã có một quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo mang lại sự yên tâm và sản phẩm tốt nhất cho bạn.

 

Top tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp 2018

Thiết kế tủ bếp, bàn ăn ấn tượng, độc đáo

Top tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp 2018

Thiết kế nội thất mang dấu ấn riêng và ấn tượng

Top tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp 2018

Top tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp 2018

Không gian bếp hiện đại thoáng đãng , đầy đủ tiện nghi

 

Để được tư vấn thiết kế tủ bếp, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

 

Top tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp 2018 – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí