Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên bền đẹp và sang trọng

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Xu hướng tủ bếp hiện đại làm bằng gỗ tự nhiên mang lại hiệu quả trang trí và ứng dụng thực tế cao, không còn những đường nét chạm khắc quá cầu kì, hoặc thiết kế phào nẹp, hoạt tiết trang trí. Tủ bếp pano Đức Dương là thiết kế tiêu biểu cho dòng tủ bếp hiện đại, sang trọng và bền lâu.

 

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên bền đẹp và sang trọng

tủ bếp đồng bộ với đầy đủ tiện nghi cần thiết

 

Tủ bếp hình chữ T với hệ thống bàn đảo nằm ở giữa căn bếp, tủ đứng có hệ thống lưu trữ kích thước lớn, thiết kế pano đơn giản, vật liệu có thể sử dụng nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau như Tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan đào, Tủ bếp gỗ Lim, tủ bếp gỗ căm xe…Tủ cánh kính để lưu trữ chén đĩa dễ dàng sử dụng và cất giữ những vật dụng phục vụ bữa ăn gia đình.

 

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên bền đẹp và sang trọng

Tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại hình chữ I và bàn ăn đồng bộ

 

Tủ bếp hình chữ I đơn giản, tinh tế mà công ty Nội Thất Đức Dương giới thiệu trên đây có thể sử dụng cho bất kì căn bếp nào, đặc biệt với những căn hộ chung cư có diện tích bếp vừa và nhỏ, Tủ bếp gỗ tự nhiên này sẽ mang lại cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn cho căn bếp vì tiết kiệm tối đa diện tích. Với những tủ bếp thiết kế đơn giản, hiện đại, chi phí cho một chiếc tủ bếp hoàn toàn có thể đáp ứng được đầu tư của đại đa số gia đình, bởi vì ưu điểm của chúng sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên bền đẹp và sang trọng

Thiết kế bàn bar mini gắn với bếp tiện dụng, linh hoạt

 

Tủ bếp thông minh bố trí các khu vực chức năng và lưu trữ một cách khoa học, tiện lợi nhất. Những nhà thiết kế của công ty Đức Dương luôn đặt mình vào vị trí của người dùng sản phẩm Đồ gỗ nội thất để nghiên cứu nhân trắc, gu thẩm mỹ, thói quen sử dụng của chủ nhân, đảm bảo quá trình sử dụng sẽ mang lại nhiều ngạc nhiên thú vị cho khách hàng. Ở thiết kế tủ bếp này, một chiếc bàn bar mini phục vụ nhu cầu ăn nhẹ, thưởng thức rượu, đồ uống sẽ làm cuộc sống sinh hoạt trong căn bếp của bạn tuyệt vời hơn.

 

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên bền đẹp và sang trọng

Tủ bếp mang hơi hướng truyền thống

 

Để được tư vấn thiết kế tủ bếp. vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

 

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên bền đẹp và sang trọng – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí