Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên cao cấp đẹp và sang trọng

Thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên từ xưa đến nay có vị trí gần gũi trong tiềm thức người Việt Nam, căn bếp nhỏ với chiếc tủ xinh xắn, tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên là một thứ đồ nội thất xuất phát từ những năm đầu tiên xuất hiện hình thái trang trí nội thất. Nguyên liệu mộc mạc, sẵn có, những chiếc tủ từ bàn tay người thợ khéo léo có độ bền, độ tinh xảo khiến chúng còn tồn tại giá trị cho đến ngày nay. Kế thừa những yếu tố truyền thống và sáng tạo thêm những cách tân, đổi mới để tủ bếp tự nhiên ngày càng hiện đại hơn, không xa rời xu hướng và vẫn giữ được nét sang trọng cần thiết trong ngôi nhà Việt.

 

Tủ bếp tự nhiên Đức Dương được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dòng tủ bếp thông minh InterKitchen được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng trong quá trình sử dụng. Tiếp nối những thành công từ dòng tủ bếp gỗ tự nhiên truyền thống, tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại với kết cấu đơn giản, giá thành hợp lí, mẫu mã đa dạng đang được công ty chúng tôi tiến hành sản xuất và giới thiệu đến với quý khách hàng. Ngoài tủ bếp gỗ tự nhiên, bạn có thể lựa chọn thêm những chất liệu tủ bếp khác đa dạng và phong phú…

 

Ưu điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên là độ bền cao, chịu lực tốt, chịu được nước, bền lâu và an toàn trong môi trường bếp nấu, Tủ bếp gỗ tự nhiên của công ty Đức Dương được thiết kế pano giảm thiểu độ cong vênh, co ngót, cánh tủ, ngăn kéo vận hành kín thít, giúp các phụ kiện cao cấp giữ được độ bền cao hơn. Để được thiết kế và tư vấn miễn phí tủ bếp, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên cao cấp đẹp và sang trọng

Tủ bếp gỗ tự nhiên mang hơi thở truyền thống vẫn luôn có sức hút ở hiện tại

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên cao cấp đẹp và sang trọng

Thiết kế không gian bếp bao gồm nhiều Đồ gỗ nội thất đồng bộ

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên cao cấp đẹp và sang trọng

Tủ bếp pano truyền thống được đơn giản hóa không còn những chi tiết cầu kì

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên cao cấp đẹp và sang trọng

Thiết kế tủ bếp có tủ bếp trên cánh kính rất tiện dụng

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên cao cấp đẹp và sang trọng

Tủ bếp chữ I hiện đại bao gồm bàn bar và bàn ăn được ứng dụng rộng rãi

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất bếp, cung cấp đầy đủ chủng loại tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp Laminate, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương.

 

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên cao cấp đẹp và sang trọng – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí