Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Tủ bếp cao cấp mơ ước cho mọi gia đình

Tủ bếp hiện đại, cao cấp

Không gian bếp hiện nay không hề gói gọn trong một góc nhỏ mà dường như chứa đựng tất cả mọi hoạt động gắn kết con người với nhau, căn bếp trở nên rộng rãi hơn, thiết kế mở hơn, ngoài hệ tủ bếp hiện đại thì bàn ăn, ghế ngồi thư giãn…tất cả có thể thiết kế nội thất thông minh để phục vụ con người. Tủ bếp cao cấp hay chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp đơn giản đều có thể thiết kế cho nhà chung cư, thiết kế cho nhà nhỏ…

 

Để tăng diện tích sử dụng bếp và tạo cảm giác thông thoáng hơn, có thể thiết kế tủ bếp màu trắng, hoặc màu gỗ sồi tự nhiên. Mẫu tủ bếp gỗ sồi mà công ty Đức Dương giới thiệu dưới đây là một điển hình tiêu chuẩn thiết kế tủ bếp cho gia đình. Không khí ấm cúng, bố trí tủ bếp thông minh cùng bàn ăn tích hợp trong bếp…

 

Tủ bếp cao cấp mơ ước cho mọi gia đình

Không gian bếp sắp xếp khoa học, đầy đủ tiện nghi

 

Thiết kế tủ bếp chữ I với hệ tủ bếp khá chắc chắn và liên kết với nhau, đặc biệt tủ bếp trên dưới dường như liền một khối, sử dụng vật liệu gỗ sồi tự nhiên đồng nhất giúp cho tủ bếp sang trọng hơn. Tủ bếp dưới bao gồm những ngăn tủ và ngăn kéo sắp xếp linh hoạt, điều đặc biệt là cánh tủ không tay nắm mà khoét âm tạo gờ nắm rất tiện lợi và ấn tượng. Hiện nay, xu hướng tủ bếp 2015 thường không có tay nắm.

 

Tủ bếp cao cấp mơ ước cho mọi gia đình

Thiết kế tủ bếp gia đình

Tủ bếp cao cấp mơ ước cho mọi gia đình

Thiết bị bếp cao cấp

 

Hệ thống các thiết bị, phụ kiện bếp vô cùng hiện đại, tinh tế, gỗ tự nhiên có vân gỗ vô cùng đẹp mắt, những cấu trúc rỗng, đặc, hình khối khác nhau của tủ bếp đã tạo nên hệ thống lưu trữ vô cùng tuyệt vời, mọi vật dụng nhà bếp đều như có chỗ được tính toán sẵn .

 

Tủ bếp cao cấp mơ ước cho mọi gia đình

Tủ bếp thông minh tiện lợi khi sử dụng

Tủ bếp cao cấp mơ ước cho mọi gia đình

Mọi người cùng tham gia những hoạt động chung trong căn bếp gia đình

 

Bếp ăn gia đình mang nặng tâm tư tình cảm cốt lõi, như sợi dây gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, người ta có thể dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất từ sự quan tâm trong những bữa cơm gia đình, chính vì vậy, thiết kế bếp ngày càng đẹp hơn, ấm áp và tiện nghi hơn là nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình.

 

Tủ bếp cao cấp mơ ước cho mọi gia đình

Thiết kế tủ bếp mang lại sự thoải mái, ưa thích cho người sử dụng

 

Để được tư vấn thiết kế tủ bếp cao cấp, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương.

 

 Tủ bếp cao cấp mơ ước cho mọi gia đình – Nội Thất Đức  Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí