\

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Tủ bếp cổ điển sang trọng cho nhà bạn

Tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp cổ điển thường khá cầu kì, chi phí cao và yêu cầu tính đồng bộ rất lớn trong toàn bộ không gian sống. Nhưng nếu bạn yêu phong cách này, sẽ hiểu rằng, những vẻ đẹp đã được công nhận bao giờ cũng có sức sống mãnh liệt, nó có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không bao giờ lỗi mốt. Mẫu tủ bếp của công ty nội thất Đức Dương dưới đây sẽ cho bạn những cảm hứng tuyệt vời để thiết kế phòng bếp cổ điển sang trọng của gia đình mình.

 

Không nhất thiết bạn phải chọn kiểu kệ bếp cổ điển thiết kế cầu kỳ với nhiều hoa văn chạm trổ, chi tiết trang trí mới toát lên vẻ sang trọng, tiện nghi cho căn bếp. Cũng không nên lựa chọn thiết kế cánh tủ dày đặc, kích thước bé và không theo quy luật khiến cho căn bếp trở nên rối mắt và chật chội hơn. Bạn nên chọn kiểu thiết kế tủ bếp được thiết kế đơn giản, hoa văn, họa tiết trang trí hài hòa giúp làm nổi bật vẻ đẹp cổ điển, truyền thống mà vẫn sang trọng, hiện đại cho không gian nội thất. Mặt khác, nếu muốn chọn tủ  bếp nhiều công năng sử dụng thì tủ bếp cần được bố trí hợp lý để tạo sự thuận tiện khi nấu nướng và hòa hợp với không gian chung.

 

Hiện nay, có những kiểu tủ bếp đa dạng để bạn lựa chọn: bếp chữ L, chữ U, chữ G hoặc chữ I. Ngoài ra, có thể bố trí thêm quầy bar mini, đảo bếp, mang lại sự tiện nghi tối đa cho gian bếp. Tủ bếp cổ điển chữ I bao gồm bàn, tủ bếp, bệ rửa, bếp nấu được bố trí thẳng hàng nhau và rất phù hợp với phòng bếp diện tích nhỏ. Tủ bếp chữ L thiết kế sát hai mặt tường tạo nên góc bếp liền nhau theo dáng chữ L. Trong khi đó, kệ bếp chữ U và chữ G phù hợp với phòng bếp có diện tích rộng rãi. Kệ bếp chữ U có thiết kế bao quanh 3 mặt và có thể biến một cạnh thành quầy bar hoặc bàn chế biến thức ăn. Kệ bếp chữ G chia phòng bếp thành khu vực nấu nướng, chuẩn bị thực phẩm riêng biệt và kết hợp thêm 1 phần song song với 1 cạnh của kệ bếp để làm bàn ăn hoặc quầy bar.

 

Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ bếp đẹp dưới đây của công ty nội thất  Đức Dương .

 

Tủ bếp cổ điển sang trọng cho nhà bạn

Tủ bếp gỗ tự nhiên phủ sơn màu kem

Tủ bếp cổ điển sang trọng cho nhà bạn

Hệ cánh tủ pano truyền thống mang lại vẻ đẹp gần gũi, ấm áp cho căn bếp

Tủ bếp cổ điển sang trọng cho nhà bạn

Không gian bếp được thiết kế tiện nghi, ngăn nắp.

Tủ bếp cổ điển sang trọng cho nhà bạn

Không gian bếp hơi hướng cổ điển, thiết kế mang tính đồng bộ và có những đặc trưng riêng.

Tủ bếp cổ điển sang trọng cho nhà bạn

Tu bếp pano sơn mạ vàng nổi bật trên màu trắng

Tủ bếp cổ điển sang trọng cho nhà bạn

tủ bếp lưu trữ hiệu quả nhờ hệ thống tủ chia rất nhiều ngăn.

 

Để được tư vấn tủ bếp, vui lòng liên hệ đến công ty TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG.

 

Link bài viết: Tủ bếp cổ điển sang trọng cho nhà bạn – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


Zalo