Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Tủ bếp hiện đại đẹp nhất 2018

Tủ bếp đẹp

Những mẫu tủ bếp hiện đại, không gian nội thất hài hòa từ ánh sáng, vật liệu, đường nét…mang lại cảm giác sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Điểm chung của những phòng khách này chính là sự đơn giản và tinh tế, đường nét phẳng thẳng, vật liệu ứng dụng công nghệ mới tiên tiến, hình khối sản phẩm cá tính và độc đáo. Bạn có thể tham khảo tủ bếp hiện đại đẹp nhất 2018 của Đức Dương để tìm thấy nguồn cảm hứng trang trí nội thất nhà bếp của gia đình mình.

 

Tủ bếp hiện đại đẹp nhất 2018

Nội thất bếp hiện đại, ánh sáng nhân tạo khá được chăm chút.

 

Đây là mẫu thiết kế phòng bếp cho các căn chung cư có diện tích vừa phải, phòng bếp mang kết cấu đơn giản, Tủ bếp dưới chữ L được bố trí phù hợp với mặt bằng thực tế, tủ bếp trên hình hộp đơn giản, khối chữ L với một phần tủ mở trưng bày ly chén. Tủ bếp có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và chứa được nhiều đồ. Tủ đứng là một hệ thống hiện đại và tinh tế khi phần hông tủ sơn màu vàng chanh nổi bật đụng tận dụng để lưu trữ và có tác dụng trang trí.
Bàn ăn đơn giản theo modul tiện ích là một trong những thiết kế tuyệt vời.

 

Tủ bếp hiện đại đẹp nhất 2018

Không gian bếp hiện đại, tiện nghi, phù hợp với diện tích thực tế của căn phòng

 

Chiếu sáng phòng bếp bằng hệ thống đèn trần hiệu ứng đèn sân khấu lạ mặt, ánh sáng tập trung và nguồn sáng mạnh. Khu vực chiếu sáng cục bộ là bàn ăn với hệ thống đèn chùm lấy ý tưởng từ hoa với gam màu tinh tế. Đây là khu vực bếp trong nhà, ít ánh sáng tự nhiên nên nguồn sáng chủ yếu từ đèn nhân tạo. Nhà thiết kế đã khéo léo trong việc bố trí đèn treo giúp cho ánh sáng sinh động.

 

Tủ bếp hiện đại đẹp nhất 2018

Không gian bếp thoáng đãng, trang trí có điểm nhấn và cá tính.

 

Khu vực bếp vô cùng rộng, rãi, thoáng đãng, khó khăn cho thiết kế là liên kết các vật dụng nội thất với nhau để đảm bảo được sự sang trọng . Công năng của khu vực bếp đã được nghiên cứu kĩ, rõ ràng việc đặt một bàn ăn ở vị trí trung tâm là vô cùng hợp lí, vừa tạo ra giao thông  rộng rãi, chỗ ngồi thoáng, lại tiết kiệm được chi phí hơn so với việc đặt một phòng ăn riêng, tạo vách ngăn cho phòng ăn.  Thiết kế tủ bếp Laminate vân gỗ óc chó với kích thước phóng đại tạo ra hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, bởi gam màu vàng đen và vân gỗ óc chó rất nổi bật, rõ nét. Hệ tủ bếp chữ I chạy dài phù hợp với không gian thoáng , tủ bếp trên sử dụng màu be để trung hòa gam màu Laminate mạnh mẽ.

 

Tủ bếp hiện đại đẹp nhất 2018

Thiết kế mang tính hiện đại và sang trọng. Bàn ăn trải thảm và dùng đèn trang trí đơn giản để định hình vị trí, không gian phòng ăn thoáng đãng và tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên chan hòa, tốt cho phong thủy.

Tủ bếp hiện đại đẹp nhất 2018

Vật liệu nội thất và thiết kế mang tính đồng bộ là yếu tố quyết định vẻ đẹp của phòng ăn này.

Tủ bếp hiện đại đẹp nhất 2018

Thiết kế tủ bếp đơn giản, hiện đại tiết kiệm diện tích và chi phí, phù hợp với chung cư hiện đại

 

Để được tư vấn tủ bếp, vui lòng liên hệ đến công ty Đức Dương.

 

Link bài viết: Tủ bếp hiện đại đẹp nhất 2018 – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí