Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Tủ bếp thông minh

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, Tủ bếp thông minh của Công ty Nội thất Đức Dương luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ  thuật và tính năng sử dụng, nhằm đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý khách hàng.

Tủ bếp thông minh

Tủ bếp thông minh được sản xuất theo công nghệ hiện đại

Thiết kế dạng modul giúp cho việc di chuyển, tháo lắp được dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn hình dáng, kích thước cho chiếc tủ bếp nhà mình.

Tủ bếp thông minh

Các modul của tủ bếp thông minh

Ngăn kéo mở toàn phần và hệ thống khay chia ORGALINE cho phép cất trữ đồ đạc được dễ dàng, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng.

Tủ bếp thông minh

Ngăn kéo ray trượt của tủ bếp thông minh

Năm khu vực chức năng gồm Khu đồ khô, Khu bát đĩa, Khu chậu rửa, Khu chế biến và Khu nấu nướng được tối ưu hóa để phù hợp với các không gian bếp khác nhau, mà vẫn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu nội trợ.

Ngoài gỗ tự nhiên truyền thống, tủ bếp thông minh còn được làm từ rất nhiều chất liệu bề mặt khác nhau như gỗ veneer, gỗ laminate…với màu sắc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Tủ bếp thông minh Mẫu veneer bề mặt cánh tủ bếp thông minh

Công ty chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn tủ bếp thông minh với giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội. Chỉ trong 3 ngày là quý vị đã có ngay chiếc tủ bếp thông minh để thỏa sức trổ tài nấu nướng những món ăn ngon cho gia đình.

Xem thêm : Tủ bếp gỗ, Tủ bếp gỗ công nghiệp, Tủ bếp gỗ tự nhiên, Tủ bếp gỗ veneer, Tủ bếp laminate

Nội thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí