Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại trong trang trí nội thất

Vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ MDF

Vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại có mặt ở khắp mọi nơi xung quanh không gian sống của chúng ta, bạn đã bao giờ muốn tìm hiểu kĩ về chúng, hoặc muốn là một người tiêu dùng thông thái khi chọn lựa những sản phẩm Đồ gỗ nội thất bằng gỗ công nghiệp ? Những thông tin của Nội thất Đức Dương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại trong trang trí nội thất hiện nay trên thị trường.

 

Nội thất phòng ăn như Bàn ghế ăn, tủ đựng chén đĩa, Nội thất phòng ngủ như giường, tủ quần áo, bàn phấn, kệ ti vi – Kệ để đồ…tất cả đều có thể sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp ! Bạn có biết vật liệu này rất được ưa chuộng ở các nước phát triển trên thế giới ? Tại sao vậy ? Ngoài những tính năng ưu việt mà nó mang lại, gián tiếp giảm thiếu nạn chặt phá rừng và thân thiện với môi trường là điều to lớn mà ngành công nghiệp chế biến gỗ công nghiệp mang lại.

 

Ở Việt Nam, Công ty Nội Thất Đức Dương là nhà thầu nội thất lớn nhất cung cấp tất cả những sản phẩm Nội thất gia đình gỗ công nghiệp.  Gỗ công nghiệp sử dụng nhiều làm cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer, đồ gỗ như bàn ghế, giường tủ, kệ ti vi – kệ để đồ…Nguyên liệu được sản xuất trong nước và nhập khẩu đạt chất lượng cao. Hầu hết vật liệu gỗ công nghiệp – tiêu biểu là MDF đều có một kích thước tiêu chuẩn quốc tế theo chiều rộng và chiều dài là 1220mm x 2440mm. Độ dày thì tùy theo chủng loại sản phẩm.

 

Gỗ MDF: Medium Density Fiberboar là loại gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay và được ứng dụng nhiều trong sản xuất đồ gỗ nội thất ở Đức Dương.

+ Cấu tạo: Gỗ tự nhiên loại thường, nghiền mịn, trộn với keo chuyên dụng và ép gia cường theo qui cách.
+ Tính chất: Không nứt, không co ngót, ít mối mọt, tương đối mềm, chịu lực yếu, dễ gia công. Bề mặt có độ phẳng mịn cao. Loại chịu ẩm thường có lõi màu xanh lá hơi lá cây
+ Độ dày thông dụng: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 9mm, 12mm,15mm, 17mm, 18mm, 20mm, 25mm
+ Ứng dụng: Gia công phần thô đồ nội thất gia đình, văn phòng, quảng cáo, làm cốt cho phủ MFC, PVC … làm lớp cốt hoàn thiện rất tốt cho nhiều loại vật liệu hoàn thiện bao gồm cả sơn các loại.

 

Phân biệt MDF và HDF

Gỗ HDF: High Density Fiberboar
+ Cấu tạo: Gỗ tự nhiên loại thường, nghiền mịn, trộn với keo chuyên dụng và ép gia cường với độ ép rất cao ( khác với MDF )
+ Tính chất: Không nứt, không co ngót, rất cứng ( MDF tương đối mềm), chịu nước, chịu nhiệt khá tốt.
+ Độ dày thông dụng: 3mm, 6mm, 9mm, 12mm,15mm, 17mm, 18mm, 20mm, 25mm
+ Ứng dụng: Gia công phần thô đồ nội thất cao cấp, làm cốt ván sàn gỗ công nghiệp …

 

Vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại trong trang trí nội thất

Vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại trong trang trí nội thất

Vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại trong trang trí nội thất

Vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại trong trang trí nội thất

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương.

 

Vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại trong trang trí nội thất – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Vật Liệu Sàn Gỗ, VẬT LIỆU THI CÔNG NỘI THẤT


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí