Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Báo giá đồ gỗ nội thất gia đình

Giá đồ gỗ nội thất gia đình là vấn đề được nhiều người quan tâm bên cạnh chất liệu, chất lượng sản phẩm. Qua bài viết này Nội thất Đức Dương sẽ giúp Quý khách hàng hiểu sơ bộ giá của các sản phẩm gỗ nội thất gia đình.

Với những người đang có nhu cầu hoàn thiện nội thất cho mái ấm của mình sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra giá đồ gỗ nội thất thế nào, làm nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố hết khoảng bao nhiêu tiền…?

Trước tiên, chúng ta cần biết, nội thất gia đình có 2 loại gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

1. Báo giá nội thất chất liệu gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là nguyên liệu được khai thác trực tiếp từ các cánh rừng ở khắp các vùng trên thế giới. Gỗ tự nhiên có ưu điểm là độ cứng cao, khả năng bám vít tốt, vân gỗ và màu sắc đẹp. Chỉ cần gỗ sau khai thác được xử lý tẩm sấy tốt sẽ đảm bảo không bị cong vênh, nứt nẻ, mối mọt thì sản phẩm nội thất đó sẽ bền vững trong thời gian dài.

Gỗ tự nhiên có nhiều loại. Có thể chia thành 3 dòng gỗ:

– Gỗ được nhiều người sử dụng, giá thành rẻ, dễ mua trên thị trường như xoan đào, thông, keo, tần bì… Với các chất liệu gỗ này, giá đồ gỗ nội thất gia đình trung bình sẽ dao động trong giá khoảng 100-300 triệu đồng.

– Loại gỗ tốt hơn, màu sắc tươi sáng, trẻ trung đang được nhiều gia đình hiện nay ưa chuộng là gỗ sồi. Ở Việt Nam, sồi được đưa về là sồi Nga hoặc sồi Mỹ. Với chi phí khoảng 300-600 triệu đồng, Quý khách hàng có thể thi công đồng bộ các sản phẩm nội thất bằng gỗ sồi đẹp cho gia đình.

– Cao cấp hơn hẳn là các loại gỗ như Lim, Giáng Hương… và hiện nay có gỗ Óc Chó nhập khẩu được mọi người yêu thích với màu socola sang trọng cùng hệ vân gỗ tinh tế. Thi công nội thất căn hộ bằng gỗ óc chó khoảng 500- 1 tỷ đồng.

2. Báo giá nội thất chất liệu gỗ công nghiệp

Để hạn chế việc khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên, người ta trồng những loại gỗ ngắn ngày như Keo, Cao su… hoặc tận dụng những phần gỗ tự nhiên bị vứt bỏ để làm nguyên liệu chế tạo ra gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp được phân loại dựa trên cốt gỗ bên trong và bề mặt phủ bên ngoài.

Có những cốt gỗ chính như Cốt gỗ ván dăm, Cốt gỗ ván mịn (MDF và HDF, Cốt gỗ ghép thanh, Cốt gỗ ván ép (Pollywood). Từ những cốt gỗ trên người ta sẽ phủ thêm các vật liệu lên phía ngoài như dán veneer, laminate, phun sơn hay phủ Melamine, phủ Acrylic… để tạo ra các thành phẩm gỗ công nghiệp hoàn chỉnh.

Trọn bộ nội thất cho căn hộ làm từ gỗ công nghiệp có giá dao động từ 100-300 triệu.

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị thi công nội thất, vì vậy khách hàng cần lựa chọn các thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá đồ gỗ nội thất gia đình.

Chia sẻ:

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

AnhChị

Tags

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Báo giá nội thất gia đình


Zalo