Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó cao cấp tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một xưởng sản xuất gỗ óc chó chất lượng tốt? Bạn đang băn khoăn vì có quá nhiều xưởng sản xuất nhưng không đáp ứng được nhu cầu của bạn? Do đó, điều bạn cần là một địa chỉ xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó Hà Nội uy tín.

Hiện nay, xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó xuất hiện dày đặc trên thị trường. Người tiêu dùng khó có thể biết được địa chỉ nào uy tín và chất lượng. Quả thực, nếu không biết cách hoặc không tìm được một địa chỉ sản xuất nội thất Hà Nội uy tín, bạn sẽ rất dễ mua phải những bộ nội thất kém chất lượng, dẫn đến gặp phải những vấn đề khi đi vào sử dụng. 

Xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó cao cấp tại Hà Nội

Xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó cao cấp tại Bà Vì – Hà Nội

Được biết tới là một trong số những xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất lâu nhất tại Hà Nội. Xưởng đã có 20 năm hoạt động và chính thức đăng ký thành lập công ty từ năm 2009, hiện nay mang tên: Công ty TNHH Thiết kế và Trang trí Nội Ngoại Thất Đức Dương đã và đang là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn gia đình tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

Để mở rộng quy mô sản xuất, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường về các sản phẩm đồ gỗ nội thất, Nội thất Đức Dương đã cho xây dựng nhà máy gia công đồ gỗ nội thất tại Ba Vì, Hà Nội.

 

Với diện tích trên 7.000 m2, Nhà máy sản xuất bao gồm khu văn phòng quản lý, phân xưởng sản xuất đồ nội thất, xưởng sơn, kho vật tư và kho thành phẩm.

nhà máy sản xuất nội thất Đức Dương

Trên cơ sở đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng, với các máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu đã giúp cho hạng mục công việc của nhà máy được đảm bảo vận hành ổn định và đạt năng suất cao.

Khâu sản xuất đối với gỗ tự nhiên rất tỉ mỉ, chi tiết. Mọi đường nét, góc cạnh, hoa văn…đều được chăm chút từng khâu nhằm đem đến một sản phẩm hoàn mỹ.

Nếu nhà bạn là căn hộ chung cư hay biệt thự, bạn có thể lựa chọn những mẫu nội thất gỗ óc chó cao cấp được gia công tỉ mỉ. Chất liệu gỗ óc chó của những bộ nội thất làm từ loại gỗ này sẽ làm tôn lên nét sang trọng, ấm cúng cho gia đình nhà bạn.

Chia sẻ:

  Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

  AnhChị

  Tags

  Bài viết liên quan

  Đăng bởi Phan Khánh . Mục Nội thất, Nội thất phòng khách, Thiết kế nội thất phòng khách nhà liền kề, Tư vấn nội thất


  Zalo