Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Mẫu khuôn cửa phổ biến hiện nay

Mẫu khuôn cửa gỗ đẹp :

1. Khuôn cửa kiểu truyền thống

mau khuon cua go

Mẫu khuôn cửa gỗ

Đây là mẫu khuôn cửa được sử dụng khá phổ biến trong các ngôi nhà, biệt thự và căn hộ chung cư. Nó có thiết kế tương đối đơn giản và rất thuận lợi cho công việc lắp ghép cánh cửa.

Kích thước khuôn đơn thường là 40 x 2200/2400 mm, Kích thước khuôn kép là 50 x 2200/2400 mm, với độ dày khuôn 40 – 50 mm

Mẫu khuôn này có thể được tạo nên từ gỗ tự nhiên nguyên khối, gỗ tự nhiên ghép thanh hoặc gỗ công nghiệp HDF/ MDF, phun sơn hoàn thiện. Tùy theo yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng, cũng như các mẫu thiết kế khác nhau mà Công ty Nội thất Đức Dương sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp cho việc lựa chọn quy cách, chất liệu khuôn.

 2. Khuôn cửa kiểu hiện đại

mau khuon cua go

Mẫu khuôn cửa gỗ hiện đại

Khuôn được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Điểm nổi bật của mẫu khuôn này chính là kiểu dáng gọn nhẹ, linh hoạt, với tính thẩm mỹ cao. Trong các thiết kế cửa văn phòng, chung cư, căn hộ, loại khuôn này đang được ứng dụng khá phổ biến. Nó có thể được dùng để làm khuôn cửa đi chính, cửa thông phòng cửa vệ sinh.

Kích thước khuôn đơn thường là 40 x 2200/2400 mm, Kích thước khuôn kép là 50 x 2200/2400 mm, với độ dày khuôn 40 – 50 mm

Từ cốt gỗ tự nhiên ghép thanh, bề mặt phủ Veneer và hoàn thiện sơn PU, Khuôn cửa này có kết cấu khá ổn định với tính chịu lực cao. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có khả năng chống ẩm mốc và mối mọt rất tốt. Người ta hay sử dụng chúng đồng bộ với cánh cửa phủ veneer.

 Cốt gỗ công nghiệp HDF, MDF, phun sơn cũng có thể được ứng dụng để làm mẫu khuôn này. Do đã trải qua các công đoạn xử lý kỹ thuật khắt khe nên khuôn cửa có độ bền rất cao mà giá thành lại khá rẻ.

Xem thêm: cửa gỗ | Cửa gỗ công nghiệp | cửa gỗ tự nhiên | cửa gỗ lim | sản phẩm cửa gỗ|

 

Nội thất Đức Dương

Chia sẻ:

    Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

    AnhChị

    Bài viết liên quan

    Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


    Zalo